Chị gái Kim "siêu vòng 3" khoe dáng nuột sau sinh

Ngày 08/05/2015 10:10 AM (GMT+7)

5 tháng sau sinh nở, Kourtney Kardashian đã giảm được 11kg, trở về vóc dáng như thời chưa bầu bí.

Mới chỉ 5 tháng kể từ khi con trai thứ 3, bé Reign chào đời, ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng. Trong thai kỳ cô tăng tất cả 11kg và hiện tại đã về được cân nặng 52kg.

Kourtney Kardashian giảm 11kg so với ngày mang bầu.

Tuy nhiên cô vẫn muốn giảm thêm khoảng 3-4 kg nữa.

Trong bộ ảnh mới, Kourtney Kardashian khoe vẻ đẹp mặn mà của gái 3 con với vóc dáng khá thon gọn. Chia sẻ về bí quyết giảm cân sau sinh của mình, ngôi sao truyền hình thực tế cho biết cô rất chăm chỉ tập luyện thể thao. "Nhờ 90 phút tập luyện cùng vận động viên thể dục và chia nhỏ khẩu phần ăn mỗi ngày là cách để tôi giảm cân nhanh nhất có thể.", Kourtney nói.

Khác với lần mang thai trước cô tăng cân rất nhiều, đến lần mang thai thứ 3, Kourtney đã phải lập kế hoạch kiểm soát nghiêm ngặt chế độ ăn uống. Ngoài ra cô cũng chăm chỉ vận động suốt thai kỳ.

Con trai thứ 3 của cô đã được 5 tháng tuổi.

Hình ảnh nóng bỏng của Kourtney Kardashian khi mang bầu lần 3.

"Một bí quyết nữa giúp tôi giảm cân hiệu quả là cho con bú. Việc cho con bú mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ tốt cho con mà còn rất có lợi cho mẹ.", bà mẹ 3 con nói.

Bà mẹ 3 con rất chăm chỉ luyện tập thể thao sau sinh.

Kourtney cũng cho biết dù cân nặng đã giảm nhiều nhưng cô vẫn chưa mấy hài lòng. Cô sẽ tiếp tục tập luyện để giảm về mức cân 48kg. 

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ