Choáng: 5 năm mẹ 4 lần liên tiếp mang thai đôi

Ngày 08/06/2015 10:21 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng người New Zealand đã gây sốc cho toàn thế giới khi thông báo tiếp tục mang bầu đôi lần thứ 4 trong vòng 5 năm liền.

Trước 4 cặp song sinh này, cặp đôi Loma và Emma Uhila đã có một cậu con trai lớn 6 tuổi. Sau đó là liên tục những lần mang bầu song thai. Tất cả đều là bé gái và được đặt tên lần lượt là Ava và Lily (sinh năm 2010), Isla và Eden (sinh năm 2011) và Indie và Emme (2013).

Mới đây nhất, cặp đôi đã vui mừng thông báo tiếp tục mang song thai và sẽ chào đón những thành viên mới trong gia đình vào cuối năm nay. Như thế, họ sẽ có tất cả 9 đứa con trong vòng 7 năm.

Cặp đôi mới thông báo sẽ tiếp tục có thêm 2 đứa con vào cuối năm nay.

Chia sẻ về những đứa con của mình, bà mẹ đến từ New Zealand cho biết việc có nhiều con không hề khiến họ gặp bất cứ khó khăn gì, ngược lại gia đình họ rất đông vui và mỗi bé đều biết nhiệm vụ của mình. Đến giờ ăn, giờ tắm rửa, giờ ngủ các bé đều nhắc nhở nhau làm đúng việc và bố mẹ không hề phải bận tâm đến điều này. Vì vậy việc có thể 2 thành viên nữa cùng lúc sẽ chỉ khiến đại gia đình thêm vui hơn.

Họ đã lập kỷ lục trong 5 năm 4 lần mang thai đôi.

Ngoài hai vợ chồng, gia đình nhỏ còn được sự giúp sức của bố mẹ và dì ruột của bọn trẻ. “Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ lớn từ gia đình đặc biệt là em gái tôi. Cô ấy nuôi dậy trẻ rất khéo và tôi chưa thấy ai chăm trẻ tốt như Victoria.”, mẹ Emma nói.

Tất cả các thành viên trong gia đình đều đang rất hào hức chào đón cặp song sinh thứ 4 này.

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo Minh Phương/ Theo News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu