Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào?

Ngày 24/03/2019 06:14 AM (GMT+7)

Bà xã Bảo Ngọc của nam ca sĩ Quách Thành Danh đang mang bầu ở những tháng cuối, cô khó ngủ nên khá mệt mỏi. Tuy nhiên nam ca sĩ vô cùng tâm lý an ủi, động viên, chăm sóc vợ tận tình.

Nếu như bà xã Bảo Ngọc mang bầu lần 5 ở những tháng đầu khiến Quách Thành Danh lo lắng vì động thai phải nằm một chỗ, siêu âm con có độ mờ da gáy ở mức không an toàn thì đến giờ nam ca sĩ đã yên tâm với sức khỏe của bà xã. 

Theo nam ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ, sắp tới, vợ anh sẽ sinh bé thứ 5 ở Mỹ. Anh đang tìm hiểu những bệnh viện gần nhà để tiện theo dõi sức khỏe và tiện cho việc vợ sinh nở.

Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào? - 1

Tổ ấm nhỏ của nam ca sĩ. 

Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào? - 2

Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào? - 3

Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào? - 4

Căn biệt thự 11 tỷ của gia đình Quách Thành Danh tại Mỹ. Trước đó cặp đôi từng gây choáng khi sống trong căn biệt thụ 22 tỷ với 5 người giúp việc tại Việt Nam. 

Sang Mỹ sinh sống, vợ thường tủi thân nhớ nhà

Cả gia đình nam ca sĩ Quách Thành Danh đã sang Texas, Mỹ sinh sống được 1 tháng nay. Hiện tại, 6 thành viên trong gia đình anh đang sống trong căn biệt thự 11 tỷ có sân chơi và những tiện lợi cho sinh hoạt, học tập của các con.

Quách Thành Danh cho biết, sang Mỹ sinh sống là quyết định tốn kém và táo bạo của vợ chồng anh. Vợ chồng anh phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để có thể đưa ra quyết định này, đặc biệt khi vợ đang mang bầu. Tuy nhiên vì muốn các con học tập và vợ sinh nở ở môi trường tốt hơn nên anh đã quyết định tạm ngưng công việc ca hát ở Việt Nam, đầu tư khoản tiền lớn mua nhà, đưa cả gia đình sang Mỹ.

Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào? - 5

Dù mang bầu 8 tháng nhưng vợ nam ca sĩ không hề bị phá nét. 

Chuyến bay từ Việt Nam sang Texas kéo dài mất 24 tiếng, cả gia đình anh gặp khá nhiều khó khăn, nhất là khi vợ bầu lớn phải ngồi một chỗ lâu, khó ngủ phải thức suốt khi ngồi trên máy bay.

Chia sẻ về khó khăn trên chuyến bay di cư sang Mỹ của cả gia đình, nam ca sĩ cho biết: “Từ trước đến giờ lúc nào Danh cũng chăm sóc sức khỏe cho vợ thật tốt khi mang thai nên vấn đề này cũng không quá khó khăn. Những tháng đầu vợ hay bị nghén nên có phần hơi mệt mỏi còn những tháng sau sức khỏe của vợ lúc nào cũng ổn định. Chỉ có điều bà xã Danh rất khó ngủ vì thế khi lên máy bay gần như thức suốt nên có phần hơi mệt mỏi”.

Những ngày đầu sang Mỹ trái múi giờ, môi trường sống mới xa lạ nên khoảng thời gian đầu gia đình anh gặp khá nhiều khó khăn, các con quấy, vợ anh thường hay tủi thân vì nhớ nhà. Cuộc sống mới xa lạ chưa tìm được người giúp việc, anh phải tự làm tất cả, từ trang trí dọn dẹp nhà, chăm sóc 4 con đến chăm sóc cho vợ mang bầu. Anh thường hay chở vợ đi chơi những lúc rảnh và làm hết việc nhà để an ủi động viên vợ mỗi lần như vậy.

Khi thay đổi một môi trường sống mới ai cũng thấy xa lạ, nhất là nếp sống bên Mỹ không ồn ào, náo nhiệt như ở Việt Nam.

Những ngày đầu vợ Danh thường hay nhớ nhà vì thế Danh cũng hay an ủi, động viên vợ bằng cách chở cô ấy đi chơi những lúc rảnh. Vợ đang mang thai sợ vợ mệt mỏi nên công việc nhà Danh cũng gánh vác hết.

Hồi ở Việt Nam mọi thứ nhà Danh đều có người giúp việc làm nên vợ Danh cũng không phải làm gì, vì thế khi sang đây Danh cố gắng sắp xếp mọi việc chu toàn để vợ không cảm thấy tủi thân”, nam ca sĩ tâm sự.

Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào? - 6

Khi vợ nhớ quê, anh chở vợ đi chơi để vơi đi.

"Vợ bầu 8 tháng khó ngủ, mệt mỏi, tôi tự đi chợ nấu ăn chăm vợ"

Nam ca sĩ Tôi là tôi chia sẻ thêm, dù sức khỏe ổn định khi mang thai nhưng ở những tháng cuối thai kỳ, bà xã anh có phần mệt mỏi vì khó ngủ.

Còn về dinh dưỡng khi mang thai, vì vợ có kinh nghiệm 4 lần mang thai trước, tìm hiểu kỹ lưỡng về chế độ dinh dưỡng suốt quá trình mang thai ngay bé đầu nên lần mang thai thứ 5 này cân nặng của vợ anh luôn nằm trong tầm kiểm soát, không gặp nhiều khó khăn. Từ khi mang thai đến lúc sinh em bé cân nặng của vợ anh đều lên từ 5-7kg, con chào đời luôn nặng khoảng 3kg.

Được biết, trong chế độ ăn uống hàng ngày khi mang bầu, bà xã anh đều ăn những thứ như thịt, cá, trứng, sữa, hải sản, rau xanh, trái cây và các loại ngũ cốc. Ngoài ra, bà xã anh còn hạn chế hoàn toàn tinh bột và đồ ngọt. Chính vì vậy, thành phần dinh dưỡng trong khi mang thai của vợ anh đều rất được chú trọng để em bé có đủ chế độ dinh dưỡng và trí não được phát triển một cách toàn diện.

Những ngày sang Mỹ sinh sống, môi trường, ẩm thực khác Việt Nam nhưng anh vẫn cố gắng mỗi ngày tự đi chợ nấu ăn những món vợ thích.

“Bà xã mình lúc nào cũng ăn uống theo khoa học khi mang thai để các bé phát triển tốt nhất nên Danh đỡ lo lắng. Bên đây mỗi ngày Danh tự đi chợ nấu ăn nên vợ thích món gì mình sẽ nấu món đó.

Khi ở nhà mình vẫn nấu món Việt Nam, còn thỉnh thoảng mình cũng đưa vợ ra ngoài ăn những món mà vợ chọn. Đối với Danh, vợ có bầu hay không cũng ân cần quan tâm và lo lắng cho vợ”, nam ca sĩ chia sẻ.

Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào? - 7

Bỏ biệt thự 22 tỷ sang Mỹ sinh nở lần 5, cuộc sống vợ bầu Quách Thành Danh thế nào? - 8

Nam ca sĩ đang chuẩn bị để vợ đi sinh ở bệnh viện gần nhà. 

Nam ca sĩ cho hay, khi cả gia đình sang Mỹ sinh sống, anh tốn kém khá nhiều chi phí để sắm sửa tất cả những thứ cần thiết chào đón em bé thứ 5 trong lần lưu diễn trước đó. Chính vì vậy, đến nay vợ chồng anh đã chuẩn bị đầy đủ đồ cho con. Hơn nữa, ở Mỹ, bệnh viện nào cũng tốt, chi phí đắt đỏ nhưng có bảo hiểm chi trả cho phần nào nên anh không quá lo lắng.

Bà xã anh dự kiến sinh 10/5 tới. Hiện tại, anh đang tìm một bệnh viện gần nhà để tiện cho vợ chăm sóc sức khỏe và sinh nở sắp tới. Anh cũng đã chuẩn bị một khoản tiền lớn để chi phí trong khoảng thời gian sinh sống ở đây không có nguồn thu nhập từ các show diễn ở Việt Nam. Sắp tới, khi các con ổn định, vợ sinh nở, anh sẽ bay đi về giữa Việt Nam và Mỹ để làm việc.

8 năm bầu bí 5 lần để chiều chồng, vợ trẻ được Quách Thành Danh dỗ ăn từng bữa
Lần đầu tiên chị Bảo Ngọc, vợ ca sĩ Quách Thành Danh đồng ý chia sẻ về cảm xúc khi "lỡ" mang bầu lần thứ 5 và những khó khăn, thử thách chị đã phải...
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu