Chuyện lạ: Chị em sinh đôi đẻ con đúng ngày sinh nhật

Ngày 07/07/2015 09:28 AM (GMT+7)

Hai chị em song sinh đã sinh con chỉ cách nhau 6 tiếng vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 30 của họ.

Ngay từ khi còn nhỏ, cặp chị em sinh đôi Katie Bowden và Amy Meredith-Davies đã luôn làm mọi việc cùng nhau. Nhưng ít ai có thể nghĩ rằng họ là trường hợp đặc biệt hiếm, chiếm 1/4000.000 ca, sinh con đầu lòng cùng một ngày, là ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Chị Bowden, sống ở Clydach, Swansea, đã sinh con gái Ella vào 5 giờ 38 phút sáng ngày 10 tháng 6, trong khi đó đến 11 giờ 15, tại một bệnh viện cách nơi chị Bowden 26 dặm, người chị em song sinh Meredith-Davies, sống tại Neath cũng vui mừng chào đón cậu con trai đầu lòng Henry.

Điều đáng nói hơn nữa là các bé được sinh ra vào đúng ngày chị Meredith-Davies kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30, còn chị Bowden đã tổ chức sinh nhật trước đó một ngày.

Cặp chị em sinh đôi đã sinh con trong cùng một ngày vào đúng ngày sinh nhật của họ.

Hình ảnh hai chị em song sinh lúc nhỏ.

Hai chị em luôn lớn lên và làm mọi việc cùng nhau.

“Chúng tôi dường như đã làm tất cả mọi thứ cũng nhau. Ngay cả việc kết hôn chúng tôi cũng tổ chức trong cùng một năm. Katie đã kết hôn vào tháng 6 năm 2012 còn tôi kết hôn vào tháng 8 năm 2013.”, chị Meredith Davies nói.

Và thật trùng hợp khi sau đó không lâu, hai chị em đã thông báo tin vui cùng có thai trong dịp sinh nhật lần thứ 70 của bố họ.

Mặc dù số tuần mang thai là tương đương nhau nhưng cặp chị em song sinh không bao giờ nghĩ họ sẽ chuyển dạ, sinh con cùng nhau. “Ngày dự sinh của tôi là mùng 5/6 còn của Amy là 2/6.”, chị Bowden nói.

Hai chị em song sinh chụp ảnh cùng bố mẹ trong lễ tốt nghiệp.

Cặp chị em có ngày dự sinh cách nhau 3 ngày.

“Thật kỳ lạ là khi tôi đang trong cơn chuyển dạ thì mẹ tôi nhắn tin thông báo Amy cũng đang đau đẻ. Dù vậy tôi vẫn nghĩ Amy sẽ sinh con vào ngày hôm sau. Thực sự bất ngờ khi mẹ tôi đến thăm Amy và nói tôi đã sinh con, tất cả mọi người ở bệnh viện nơi em tôi đẻ đều nói rằng thật quá kỳ diệu.”, chị Bowden kể lại.

Và đối với hai gia đình nhỏ của chị Katie Bowden và Amy Meredith-Davies thì tháng 6 là tháng tuyệt vời vì có ngày sinh nhật của chính họ và của các con của họ nữa. Đó là một sự trùng hợp hiếm gặp.

Họ vô cùng hạnh phúc khi đón các con trong cùng một ngày.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ