Chuyện lạ: Con gái, mẹ và bà ngoại sinh nhật cùng ngày

Ngày 27/03/2015 12:33 PM (GMT+7)

Một sự trùng hợp đặc biệt đã xảy ra khi em bé chào đời đúng ngày sinh nhật của mẹ và bà.

Một bất ngờ đã xảy ra với gia đình Stephanie Thomas khi đang tổ chức sinh nhật thì bỗng nhiên cô bị vỡ ối và lên cơn đau đẻ. Lúc này cô đang bầu bí tuần thứ 38 và không nghĩ rằng mình sẽ sinh con. Điều đặc biệt, đây cũng chính là ngày sinh nhật của bà ngoại, mẹ của Stephanie Thomas.

Mẹ Stephanie Thomas đã đau đẻ đúng ngày sinh nhật của mình.

Vào lúc 11h28 ngày 22/2 vừa qua, bé Kailani Divine Thomas đã chào đời tại Trung tâm y tế ở Texas để chúc mừng ngày sinh nhật của bà và mẹ. “Ngày dự sinh của tôi là 7/3 vì vậy tôi chưa bao giờ nghĩ con sẽ ra đời cùng ngày sinh với mình. Trước đó, mẹ tôi cũng đã từng chia sẻ hy vọng con gái tôi sẽ ra đời cùng ngày sinh với tôi và bà nhưng tôi nói: “Sẽ không bao giờ có sự trùng hợp đặc biệt thế. Đúng như một phép lạ”.”, bà mẹ 29 tuổi nói.

Bé gái đáng yêu có sinh nhật cùng ngày với mẹ và bà ngoại.

Trường hợp đặc biệt này đã khiến không chỉ người trong gia đình mà rất nhiều người khác bất ngờ. Theo ông Woo Park, một giảng viên tại Đại học Houston-Victoria cho biết, tỷ lệ những người ở 3 thế hệ sinh ra cùng ngày là rất hiếm, chỉ chiếm 1/133.225 ca.

“Tôi đã luôn tự hào rằng mình có ngày sinh trùng với mẹ. Bữa tiệc tổ chức sinh nhật cho mẹ cũng là cho tôi và tôi bây giờ lại có thêm con gái nữa. Còn gì tuyệt vời hơn!”, mẹ Stephanie Thomas chia sẻ hạnh phúc.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương/ Yahoo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh