Tâm sự 'Tôi vẫn mặc bikini' của mẹ 3 con gây 'bão' mạng

Ngày 26/03/2015 15:59 PM (GMT+7)

Bức ảnh mẹ mặc bikini trên biển với điểm nhấn là chiếc bụng nhăn nhúm sau sinh hiện đang thu hút hơn 300 nghìn “Like” trên facebook.

“Đó không phải là sẹo, mà là những dấu ấn đáng giá mà chúng ta tích lũy được”, mẹ Rachel Hollis tự hào chia sẻ về bức ảnh đặc biệt này. Ngay sau sinh đăng tải, bức ảnh của blogger 32 tuổi này đã thu hút 10.700 lượt bình luận, 351.000 lượt like và  hơn 45.000 lượt share.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã thu hút hơn 300 nghìn lượt "Like". (hình ảnh chụp từ facebook nhân vật)

Mẹ Rachel Hollis không ngần ngại khoe vòng 2 nhăn nhúm.

Rachel Hollis hiện tại là mẹ của ba con và đang sinh sống tại Los Angeles. Thời gian vừa qua cô cùng gia đình đã có kỳ nghỉ mát tại Mexico và chính tại đây cô đã thực hiện bức ảnh gây “bão” mạng này. Bức ảnh ghi lại hình ảnh Rachel Hollis vô cùng rạng rỡ, tự tin diện bikini trên biển, không chút ngại ngùng, e dè mặc dù vòng 2 đã bị chảy xệ và nhăn nheo, là hậu quả sau 3 lần sinh nở. Một điểm nữa khiến rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ đã từng sinh con cảm thấy đồng cảm, được khích lệ đó là những dòng tâm sự Rachel Hollis đăng kèm với tấm ảnh:

Rachel chia sẻ: “Tôi bị rạn da nhưng vẫn mặc bikini. Tôi có vùng bụng chùng nhão vì mang thai ba nhóc tì bụ bẫm mà tôi vẫn diện bikini. Ngay cả rốn của tôi cũng chảy xệ (điều mà trước đây tôi không ngờ tới) nhưng tôi vẫn mặc bikini. Tôi mặc bikini vì tôi tự hào về cơ thể mình cùng với mọi tỳ vết trên đó. Những tỳ vết cho thấy rằng tôi có phúc mới có con và da bụng nhăn nheo là vì tôi đã luyện tập vất vả trong khả năng của mình để giảm cân.

Tôi mặc bikini bởi vì người đàn ông duy nhất có ý kiến quan trọng đối với tôi biết rõ tôi đã trải qua những gì nên thân thể tôi mới như bây giờ. Anh ấy nói rằng chưa bao giờ thấy thứ gì gợi cảm hơn cơ thể của tôi, bất chấp mọi khuyết điểm.

Đó không phải là sẹo, mà là những dấu ấn đáng giá mà chúng ta tích lũy được. Hãy khoe cơ thể mình đầy tự hào!”

Bà mẹ 3 con luôn tự hào với những vết rạn trên bụng mình.

Ngay sau khi đăng tải vào tối thứ 3, bức ảnh và những dòng tâm sự của Rachel Hollis đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều phụ nữ. Nhiều người đã cảm ơn Hollis bởi cô đã dám nói lên sự thật, là nỗi lòng của họ.

Bà mẹ 3 con vẫn tự hào mặc bikini và không hề thấy mình xấu.

Gia đình hạnh phúc của blogger 32 tuổi.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu