Chuyện lạ: Mẹ mang thai hộ con trai đồng tính

Ngày 10/03/2015 16:33 PM (GMT+7)

Ước mơ lên chức bố của chàng trai đồng tính Kyle đã thành sự thật khi mẹ đẻ anh đồng ý mang bầu hộ.

Kế hoạch có con của chàng trai đồng tính Kyle dường như sụp đổ khi anh không thể thuê được người mang thai hộ cũng như không thể tìm được một phương pháp hỗ trợ sinh sản nào phù hợp với mình. Tuy nhiên, may mắn đã đến khi chính mẹ ruột anh đã sinh con giúp bằng phương pháp mang thai hộ. Kyle Casson đã trở thành người đàn ông duy nhất ở anh có con thông qua việc đẻ thuê.

Khi có ý định có con, Kyle Casson đã đi khắp nước Anh để tìm được một người mang thai hộ phù hợp thế nhưng người cuối cùng anh lựa chọn lại chính là người mẹ 45 tuổi của mình.

Ông bố đồng tính Kyle Casson và con trai 8 tháng tuổi.

Anh đã làm mọi cách để thực hiện ước mơ có con của mình.

Vào tháng 7 năm ngoái, bà Anne-Marie Casson đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh và bây giờ Miles đã được 8 tháng tuổi. Miles là con ruột của Kyle Casson và được sinh ra từ nguồn trứng hiến từ ngân hàng trứng kết hợp với tinh trùng của chàng trai đồng tính này. Em bé đã chào đời bằng phương pháp đẻ thường từ bà Anne-Marie Casson nhưng thực tế bé lại là cháu nội của bà. Theo luật pháp, bé Miles là em trai của Kyle Casson nhưng theo y học thì bé lại là con trai của anh.

Nói về câu chuyện sinh con đặc biệt này, anh Casson, 27 tuổi cho biết: “Tôi hiểu rằng không phải tất cả mọi người đều đồng ý với câu chuyện của gia đình tôi. Nhưng điều quan trọng là tôi được bố mẹ đồng ý và tôi hạnh phúc với đứa con của mình.”

Em bé kháu khỉnh ra đời từ trứng hiến tặng và tinh trùng của bố.

Kyle Casson đã trở thành người đàn ông đầu tiên có con đơn thân bằng phương pháp đẻ thuê. Quá trình này tiêu tốn của anh một số tiền khá lớn, khoảng 12.000-14.000 bảng Anh.

Nói về tương lai, ông bố trẻ cho biết: “Tôi sẽ không bao giờ nói dối con về nguồn gốc ra đời của bé. Chúng tôi sẽ kể sự thật với con vào một thời gian thích hợp, khi mà bé đã đủ nhận thức. Tôi tin là cậu bé cũng muốn biết điều này.”

Kể về quá trình tìm người mang thai hộ, anh Casson cho biết, mẹ anh là người hiểu rõ anh đang cần một người mang thai hộ và anh rất muốn có con. Khi anh ngỏ ý với mẹ, bà đã đồng ý ngay lập tức. Chồng bà cũng ủng hộ việc làm này của hai mẹ con và bé Miles đã ra đời.

Mẹ ruột chính là người đã mang thai hộ cho Kyle Casson.

Theo một phán quyết mới đây của Tòa án Tối cao nước Anh, Kyle đã được công nhận là cha của đứa bé về mặt pháp lý.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu