Lạ lùng: Hai người vợ cùng mang bầu, cùng cho con bú

Ngày 10/03/2015 13:07 PM (GMT+7)

Cả ba người trong gia đình – 1 chồng, 2 vợ - đều vô cùng hạnh phúc khi đón chào hai đứa con mới ra đời.

Ngày 6/9/2014, mẹ Melinda Phoenix đã vô cùng hạnh phúc khi đón chào đứa con đầu lòng Oliver ra đời. Bên cạnh cô trong phòng sinh lúc đó không chỉ có chồng là anh Jonathan Stein, mà còn có cả người vợ thứ hai của chồng – ngươi cũng đang có thai. Cả ba đang sống cùng nhau và khẳng định họ có mối quan hệ trên tình bạn và không thể sống thiếu nhau.

Chỉ 35 ngày sau khi bé Oliver ra đời, vào ngày 11/10 vừa qua, đến lượt mẹ Dani – người vợ thứ hai của anh Jonathan Stein sinh nở. Lần này, ông bố 32 tuổi có một cô con gái vô cùng đáng yêu, được đặt tên là Ella Lynn. Trong phòng sinh của mẹ Dani cũng luôn có tiếng cười của người chồng và người vợ cả.

Gia đình hiện tại 1 chồng, 2 vợ của Jonathan, Dani và Melinda.

Họ đã cùng sống với nhau và cùng mang thai.

Jonathan, Dani và Melinda sống cùng nhau là được gọi là gia đình đa hôn, có nghĩa là tất cả họ đều có nhiều hơn một bạn tình.

Ba người này và hai em bé mới ra đời đều sống chung dưới một mái nhà. Họ chia sẻ với nhau mọi công việc từ việc dọn dẹp nhà cửa đến chăm sóc em bé và thay nhau cho trẻ ăn đêm, kể cả việc cho con bú. “Đối với mọi người thì có vẻ lạ lẫm nhưng đối với chúng tôi thì đó là một cuộc sống hoàn hảo. Tất cả chúng tôi đều yêu thương nhau và ước mơ của chúng tôi là được mang thai cùng một lúc.”, mẹ Melinda nói.

Mẹ Melinda chào đón con trai đầu lòng hồi tháng 9 năm ngoái.

Và chỉ 35 ngày sau đó, mẹ Dani cũng sinh con gái.

“Không giống như các cặp vợ chồng thông thường, sẽ thường xuyên bị thiếu ngủ khi một đứa trẻ sơ sinh ra đời, riêng nhà tôi có ba người và chúng tôi thay nhau trực đêm. Chúng tôi có thể cho hai con bú cùng một mẹ và cùng chia sẻ các công việc khác nên cảm thấy cuộc sống rất nhàn hạ. Thậm chí, cả việc quan hệ tình dục cũng thế, nếu người này không muốn thì người kia có thể thay thế.”, Dani nói.

Dani gặp Melinda vào năm 2008 và cả hai đã có mối quan hệ đồng tính với nhau. Trong khi Melinda chỉ thích quan hệ một vợ một chồng thì Dani lại thích cuộc sống có cảm nam và nữ. Hai người kết hôn năm 2010 dù không được sự đồng ý của pháp luật California.

Hai người đã từng có thời gian dài sống với nhau trong mối tính đồng tính nữ.

Sau đó mới sống chung theo chế độ đa hôn.

Cả ba đều thừa nhận sống hạnh phúc với nhau.

Sau một thời gian dài chung sống, Dani đã chia sẻ với Melinda rằng cô không chỉ muốn có một người vợ mà cần có cả một người chồng nữa. Và cả hai đã quyết định đi tìm một người đàn ông có thể đáp ứng được tình yêu của họ. May mắn là hai người đã không phải chờ đợi lâu, chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi gặp anh Jonathan và cả ba đã quyết định sống chung một nhà.

Hiện tại cả ba đáng sống rất hạnh phúc với hai thiên thần bé nhỏ. Họ đều khẳng định cảm thấy rất hạnh phúc và không thể sống thiếu nhau tuy nhiên mối quan hệ đa hôn này đều bị tất cả người thân và bạn bè chỉ trích và không chấp nhận.

Hình ảnh hai người vợ khi cùng mang bầu.

Theo Thái Nam (DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu