Chuyện mang bầu kỳ diệu của mẹ thụ tinh ống nghiệm 21 lần

Ngày 16/05/2016 05:46 AM (GMT+7)

Vào thời điểm người mang thai hộ chuẩn bị sinh nở thì cô Lauren Lichtnauer bất ngờ nhận ra mình đã thụ thai.

Cặp vợ chồng Lauren Lichtnauer và chồng, anh Myron đã cố gắng thụ thai trong nhiều năm nhưng không thành. Thậm chí họ đã trải qua tới 21 lần thụ tinh trong ống nghiệm không thành công, trong đó có 4 lần sảy thai.

Vì thấy người bạn của mình quá khó khăn trong việc sinh con nên một người bạn của cô Lauren Lichtnauer là Rosie Luik đã quyết định sẽ mang thai hộ.

Chuyện mang bầu kỳ diệu của mẹ thụ tinh ống nghiệm 21 lần - 1

Cô Lauren Lichtnauer (phải) và Rosie Luik (trái) là 2 người bạn thân của nhau. 

Chuyện mang bầu kỳ diệu của mẹ thụ tinh ống nghiệm 21 lần - 2

Cô Rosie Luik đã quyết định mang bầu hộ người bạn thân của mình sau khi cô Lauren Lichtnauer 21 lần thụ tinh ống nghiệm không thành. 

“Tôi chỉ buột miệng nói ra suy nghĩ của mình rằng tôi có thể sẽ có em bé thay cô ấy. Tôi biết tôi sẽ làm tốt điều đó bởi tôi đã có tới 3 em bé và trong cả 3 lần mang thai đều không có bất cứ biến chứng gì. Tôi chỉ thực lòng muốn giúp Lauren.”, cô Rosie Luik chia sẻ trên chương trình 60 Minutes.

Cũng chia sẻ trên chương trình này, cô Lauren cho biết cô cũng từng nghĩ đến chuyện nhờ người đẻ mướn nhưng chính cô cũng gặp rất nhiều mâu thuẫn. “Tôi thực sự lo lắng rằng con sẽ không yêu mình hay một ngày nào đó người mang thai hộ sẽ tìm đến với con tôi”. Dù vậy khi biết tin người bạn thân nhất nhận lời mang thai giúp, Lauren đã vô cùng hạnh phúc.

Chuyện mang bầu kỳ diệu của mẹ thụ tinh ống nghiệm 21 lần - 3

Cô Rosie Luik đã hạ sinh cặp song thai cho người bạn thân của mình vào năm 2013. 

Chuyện mang bầu kỳ diệu của mẹ thụ tinh ống nghiệm 21 lần - 4

Và sau đó chỉ 8 tháng, cô Lauren cũng đã tự hạ sinh đứa con của riêng mình. 

Trong suốt hành trình đấu tranh để thụ thai, cô Lauren, một người mẫu, luôn nghi ngờ bản thân mình liệu có thể sinh con được không, đến bao gờ cô mới có thể tự sinh cho cho mình. “Rất nhiều lần tôi đã tự hỏi và trách móc bản thân mình tại sao lại không thể sinh con. Thậm chí có khi tôi còn ghen tỵ với bạn tôi Rosie Luik khi cô ấy vui vẻ cùng các con.”

Ngay sau khi quyết định mang thai hộ, cô Rosie Luik đã mang bầu song thai cho vợ chồng Lichtnauer tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra khi cô Luik gần đến ngày sinh nở thì Lichtnauer bất ngờ thông báo thụ thai.

“Tôi đã khóc khi nói với Rosie và mong cô ấy đừng giận, đừng ghét tôi. Cô ấy hỏi tôi: “Chuyện gì thế?” Và tôi đã trả lời: “Mình có thai rồi!” “Ôi Chúa ơi, thật tuyệt vời! Bạn đã làm được điều đó!” và chúng tôi cùng khóc.”, cô Lauren kể lại.

Chuyện mang bầu kỳ diệu của mẹ thụ tinh ống nghiệm 21 lần - 5

Cặp đôi đã trải qua 21 lần thụ tinh ống nghiệm không thành. 

Chuyện mang bầu kỳ diệu của mẹ thụ tinh ống nghiệm 21 lần - 6

Cô Lauren và đứa con do mình tự thụ thai, sinh nở. 

Chuyện mang bầu kỳ diệu của mẹ thụ tinh ống nghiệm 21 lần - 7

Sau nhiều năm cố gắng thụ thai, cô Lauren đã có được 3 đứa con. 

Sau đó cô Rosie Luik đã hạ sinh cặp song thai an toàn cho vợ chồng Lauren và mối quan hệ của hai gia đình ngày càng thân thiết hơn. Chính việc mang thai hộ đó đã giúp tình bạn của họ thêm bền chặt. Hiện tại cặp song sinh đã được hơn 3 tuổi.

“Giây phút người bạn thân nắm chặt tay tôi khi tôi khó khăn thật tuyệt diệu và tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đó.”, bà mẹ 3 con Lauren nói. 

Nguyệt Minh (Theo DM)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu