Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung

Ngày 14/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng chia sẻ câu chuyện của mình trên tờ Tạp chí New York và nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Kate Elazegui và Emily Kehe là một cặp vợ chồng đồng tính nữ đã kết hôn được vài năm nay. Bộ đôi này vừa chào đón liền một lúc hai đứa con ruột chỉ cách nhau 4 ngày. Điều đặc biệt hơn, đó là cả hai người đều đã cùng mang thai và có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi trải qua 9 tháng 10 ngày cùng nhau. Anh Kate đã sinh con trước và 4 ngày sau, nguời vợ, chị Emily cũng lâm bồn.

Cặp vợ chồng đồng tính chia sẻ câu chuyện về hành trình mang thai đặc biệt của mình trên tờ Tạp chí New York và nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 1
Chúng tôi bắt đầu nói về việc sinh con một vài năm trước đây. Tôi chỉ nghĩ rằng việc có con theo cách truyền thống là vô cùng quan trọng và ý nghĩa.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 2
Tôi có ý tưởng cùng sinh con với vợ khi lần đầu hai chúng tôi đi khám. Chúng tôi là một cặp vợ chồng đặc biệt, hai âm đạo, hai tử cung. Điều đó không phải rất tuyệt với sao.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 3
Tôi cảm thấy như cuộc sống của tôi sẽ không thể trọn vẹn nếu bản thân không được tự mình trải qua quá trình mang thai và vượt cạn. Emily ủng hộ khi tôi nói ra ý định của mình.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 4
Việc lựa chọn người hiến tinh trùng cũng y như bạn đang đi mua sắm vậy, phải tìm hiểu kỹ mặt hàng, chọn màu sắc, kích cỡ....Người cho chúng tôi tinh trùng là một nhà thơ mang hai một nửa dòng máu châu Á và chúng tôi đã chi khoảng 10.000$ để mua khá nhiều tinh trùng của anh ấy. Đủ cho cả Emily và tôi.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 5
Chúng tôi cùng tiến hành thụ tinh nhân tạo và đã dốc cạn túi tiền cho những lần đi đi về về ở bệnh viện. Sau nhiều tháng trời ròng rã tưởng như hy vọng đã tắt ngấm, bác sĩ bất ngờ thông báo Emily đã đậu thai.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 6
Tôi vừa vui vừa buồn. Tôi cố giấu cảm xúc của mình khi biết bản thân mình không mang bầu mà chỉ có Emily thành công

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 7
Vậy nhưng không ngờ, vài tuần sau, bác sĩ gọi điện cho tôi và nói, tôi cũng đã mang thai. Chúng tôi cùng mang thai - một trong những điều vô cùng kỳ diệu của thụ tinh nhân tạo.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 8
Gần đến ngày sinh, chúng tôi tranh cãi, lo lắng. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cùng đau đẻ một lúc, ai sẽ chăm sóc ai?

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 9
Mặc dù ngày dự sinh của tôi và Emily cách nhau 3 tuần, nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 10
Cuối cùng , Emily đã sinh đứa con đầu lòng của chúng tôi, Reid, và tôi sinh Eddie bốn ngày sau đó. Chúng tôi có hai bé trai sơ sinh gần như cùng lúc.

 Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 11

Hiện nay, khó khăn lớn nhất của chúng tôi, đó là làm thế nào để chăm sóc, dành tình cảm cho hai đứa trẻ mà không có sự so sánh.

Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung - 12
Chúng tôi đã cùng trải qua thai kỳ, cùng vui cùng buồn và sự tin tưởng của cả hai đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong thời gian đó.

Theo Anh Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu