Chuyện thụ thai như phép màu của mẹ U50

Ngày 06/05/2015 13:48 PM (GMT+7)

Trong lúc tuyệt vọng nhất vì sau 10 năm cố gắng, tiêu tốn cả tỷ đồng mà không thành công, cuối cùng mẹ Liz Walton đã thụ thai tự nhiên.

Cặp đôi Liz Walton và chồng Greg ở Saltford, Somerset, Anh đã từng chia sẻ rằng họ không bao giờ dám nghĩ mình có thể có con mà không có sự can thiệp của các chuyên gia y tế. Bà mẹ này được chẩn đoán trong cơ thể có những chất kháng tinh trùng, vì vậy rất khó có thể thụ thai.

Cặp đôi đã vô cùng tuyệt vọng và dành tất cả số tiền tiết kiệm có được để điều trị thụ tinh trong ống nghiệm. Họ đã trải qua 6 vòng IVF nhưng tất cả đều không thành công khiến mẹ Liz Walton vô cùng căng thẳng.

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi có con ở độ tuổi U50

Cuối cùng, sau 10 năm cố gắng cộng với việc tiêu tốn cả tỷ đồng, họ đã từ bỏ ước mơ có được một đứa con.

Tuy nhiên, đúng vào thời điểm cô tuyệt vọng nhất, nghĩ rằng mình đã bước vào thời kỳ mãn kinh thì phát hiện có thai.

Hiện tại, mẹ Liz Walton đã mang thai được 7 tháng và đó là một bé gái. Việc thụ thai lần này hoàn toàn tự nhiên, không dựa váo bất cứ phương pháp hỗ trợ sinh sản nào.

Hình ảnh siêu âm thai của bé 7 tháng tuổi.

Cặp đôi đã cố gắng thụ thai với 6 vòng thụ tinh trong ống nghiệm mà không thành.

Liz Walton và Greg kết hôn từ năm 2005 và đã cố gắng để có con ngay sau đó. Tuy nhiên không may mắn cô mắc chứng kháng tinh trùng khiến việc thụ thai tự nhiên vô cùng khó khăn.

Họ đang từng ngày mong ngóng con gái chào đời.

Bà mẹ U50 chia sẻ câu chuyện thụ thai của mình nhằm tiếp thêm động lực cho các cặp đôi hiếm muộn giống như vợ chồng cô hãy cố gắng tin ở con đường tương lai phía trước, phép màu hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu