Cô dâu được khen ngợi "đẹp hoàn hảo" vì cứ chốc chốc lại kéo váy cưới cho con bú

Ngày 27/08/2017 16:08 PM (GMT+7)

Ngay sau khi chia sẻ, những bức ảnh về một cô dâu không ngần ngại kéo váy cưới cho con bú đã được khen ngợi hết lời là “đẹp” và “quá tuyệt vời”.

Mặc dù cho con bú nơi công cộng luôn gây nhiều tranh cãi khi có những ý kiến đồng tình ủng hộ nhưng cũng không ít người cho rằng đây là hành động không mấy lịch sự. Dù vậy với những bà mẹ chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ thì họ không quan tâm nhiều đến những lời nhận xét từ mọi người xung quanh. Việc họ quan tâm nhất đó là đáp ứng được nhu cầu của con dù đó là ở đâu và bất cứ khi nào, thậm chí là ở siêu thị, ngoài đường hay ngay tại lễ cưới của mình.

co dau duoc khen ngoi "dep hoan hao" vi cu choc choc lai keo vay cuoi cho con bu - 1

Danielly Katsue cho con 3 tháng tuổi bú ngay trong lễ cưới của mình. 

Mới đây, một bà mẹ trẻ người Brazil có tên Danielly Katsue đã được ca ngợi hết lời khi những bức ảnh cô kéo váy cưới cho con bú được nhiếp ảnh gia Monica Carvalho chia sẻ trên Instagram.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được đông đảo phản ứng từ cư dân mạng, hầu hết mọi người đều nhận xét đó là khoảnh khắc đẹp và quá tuyệt vời.

co dau duoc khen ngoi "dep hoan hao" vi cu choc choc lai keo vay cuoi cho con bu - 2

Cô liên tục cho con tu ti khi đang trang điểm. 

Chia sẻ với Femail, Monica cho biết ban đầu cô khá đắn đo khi chia sẻ bức ảnh này vì sợ phản ứng từ cư dân mạng cho rằng đây là hành động kém lịch sự, vậy nhưng thật bất ngờ là hầu hết mọi người đều ủng hộ nhiệt tình. “Nhiều người nói rằng họ cảm thấy xúc động mạnh trước hành động tuyệt đẹp của cô dâu.”, Monica nói.

“Cô ấy là cô dâu hoàn hảo nhất. Đây là một bức ảnh đẹp, hành động đẹp và người mẹ tuyệt vời là người sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đói bú của con dù là ở bất cứ đâu hay khi nào.”, một người dùng Instagram viết.

co dau duoc khen ngoi "dep hoan hao" vi cu choc choc lai keo vay cuoi cho con bu - 3

Dù hầu hết các ý kiến đều đồng tình ủng hộ nhưng cũng có một số người cho rằng cô dâu này muốn gây sự chú ý của mọi người. Có người nhận xét không nhất thiết phải cho con bú trong lúc làm lễ cưới, đây là hành động không phù hợp nơi lễ đường.

co dau duoc khen ngoi "dep hoan hao" vi cu choc choc lai keo vay cuoi cho con bu - 4

Những bức ảnh này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng. 

Trước đây không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam cũng có rất nhiều cô dâu dù bận rộn cho ngày cưới vẫn chốc chốc lại kéo váy cho con bú và hầu hết đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ