Cuộc sống của các bé trong ca sinh 3 hiếm có trên thế giới

Ngày 31/05/2016 05:28 AM (GMT+7)

Nhìn bức ảnh này, nhiều người sẽ tưởng rằng chỉ là 1 cậu bé duy nhất bởi đây là những cậu bé sinh ba mà trên thế giới cứ 200 triệu ca mới có một

Được nghe bác sĩ thông báo sinh ba, đó hẳn đã là một cú sốc lớn đối với tất cả các bà bầu. Tuy nhiên nếu biết mình đang mang thai ba em bé có bộ gen DNA giống hệt nhau với tỷ lệ toàn thế giới chỉ 200 triệu ca mới có một như bà mẹ trẻ 23 tuổi Becki-Jo Allen, người Anh, thì có lẽ, cảm xúc sẽ còn khó có thể diễn tả bằng lời.

cuoc song cua cac be trong ca sinh 3 hiem co tren the gioi - 1

Nhìn những bức ảnh này, nhiều người sẽ tưởng rằng đây chỉ là 1 cậu bé duy nhất.

Chị Allen mang thai ba em bé là bộ ba tụ thai tự nhiên giống hệt nhau. Khi Roman, Rocco và Rohan - các con của Allen mới chào đời, hầu như không ai có thể phân biệt được ba em bé này. Cặp sinh ba tiêu tốn hơn 130 miếng bỉm và 4 gói giấy ướt chỉ trong một tuần, một bịch sữa công thức chỉ đủ dùng trong 2 ngày và máy giặt của gia đình chị Allen thì cứ 3 ngày lại phải hoạt động một lần.

"Cả ba đứa trẻ đều có một vệt đen giữa hai hàng lông mày nhưng Roman thì sẫm hơn 2 bé còn lại và Rohan thì có một vết bớt trên chân.

Hầu hết mọi người đều nói không thể phân biệt được bọn trẻ với nhau nhưng riêng tôi, theo một lẽ tự nhiên kỳ lạ, là người duy nhất phân biệt được. Rohan là anh cả, luôn thích la hét. Rocco bình thường khá ngoan nhưng cũng dễ nổi cáu trong khi đó, Roman thì không thích chia sẻ với mọi người". bà mẹ trẻ Allen cho biết.

cuoc song cua cac be trong ca sinh 3 hiem co tren the gioi - 2

Chị Allen mang thai ba em bé là bộ ba tụ thai tự nhiên giống hệt nhau. 

cuoc song cua cac be trong ca sinh 3 hiem co tren the gioi - 3

Khi Roman, Rocco và Rohan - các con của Allen mới chào đời, hầu như không ai có thể phân biệt được ba em bé này.

cuoc song cua cac be trong ca sinh 3 hiem co tren the gioi - 4

Cặp sinh ba tiêu tốn hơn 130 miếng bỉm và 4 gói giấy ướt chỉ trong một tuần, một bịch sữa công thức chỉ đủ dùng trong 2 ngày và máy giặt của gia đình chị Allen thì cứ 3 ngày lại phải hoạt động một lần.

cuoc song cua cac be trong ca sinh 3 hiem co tren the gioi - 5

Ba cậu bé có bộ gen DNA giống hệt nhau.

cuoc song cua cac be trong ca sinh 3 hiem co tren the gioi - 6

Đây là trường hợp chỉ 200 triệu ca mới có một.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu