Cựu mẫu Victoria's Secret được chồng đỡ đẻ

Ngày 23/01/2014 10:10 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu Kylie Bisutti mới đây đã chia sẻ hình ảnh của chồng bế con trai vừa mới chào đời sau ca vượt cạn tại nhà.

Được biết, cựu người mẫu của Victoria's Secret đã hạ sinh con trai đầu lòng hôm thứ 3 vừa qua bằng phương pháp sinh nở tại nhà trong bồn nước ấm. Điều đặc biệt, người đỡ đẻ cho cô không ai khác chính là chồng. Họ đã chọn chính ngôi nhà của mình ở Montana để đón con yêu chào đời thay vì bệnh viện như các ca sinh nở khác.

Thông tin này được tiết lộ sau khi cựu người mẫu 23 tuổi khoe hình ảnh của chồng và con trai trên trang chia sẻ Instagram với lới chú thích ngắn gọn: “Hôm nay, người đàn ông này đã đỡ đẻ cho cậu con trai bé bỏng của tôi. Thực sự hạnh phúc và cảm ơn Chúa. Hai người đàn ông tuyệt vời của tôi!”

Cựu mẫu Victorias Secret được chồng đỡ đẻ - 1
Chồng và con trai người mẫu Kylie Bisutti

Cựu mẫu Victorias Secret được chồng đỡ đẻ - 2
Người mẫu 23 tuổi khi đang mang bầu.

Trong bức ảnh chia sẻ là người chồng Mike, 38 tuổi của cô. Trên tay anh là bé trai vừa mới lọt lòng mẹ. Con của Bisutti ra đời chỉ vài ngày sau khi mẹ cô cũng sinh một bé gái hôm 10/1 vừa qua.

Kylie Bisutti thông báo về kế hoạch sinh con tại nhà hồi đầu tháng này bằng hình ảnh chia sẻ trên Instagram về chiếc bồn tắm với những hình ảnh về chuyện tình của hai vợ chồng treo xung quanh. Kể từ khi thông báo có tin vui hồi cuối hè năm 2013, Bisutti đã được 4.500 người theo dõi mọi “nhất cử nhất động” về sự lớn lên của chiếc bụng bầu trên Instagram.

Bisutti kết hôn với Mike năm 2009. Hai người quyết định sinh sống tại Montana và cả hai đều là con chiên của đạo Kitô giáo.

Cựu mẫu Victorias Secret được chồng đỡ đẻ - 3
Bồn tắm nơi người mẫu Kylie Bisutti hạ sinh con trai đầu lòng.

Cựu mẫu Victorias Secret được chồng đỡ đẻ - 4
Chính chồng đã là người đỡ đẻ cho cô.

Cựu mẫu Victorias Secret được chồng đỡ đẻ - 5
Con trai người mẫu Kylie Bisutti khi vừa chào đời.

Cựu mẫu Victorias Secret được chồng đỡ đẻ - 6
Hình ảnh bụng bầu của Kylie Bisutti.

Người đẹp 23 tuổi là người mẫu chính thức của Victoria's Secret năm 2009 sau khi chiến thắng trong một cuộc thi người mẫu trực tuyến nghiệp dư. Giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải là cơ hội trình diễn duy nhất một lần tại Victoria Secret Fashion Show 2009.

Cũng năm đó, cô đã rất nhiều lần lên tiếng về mặt trái của nghề người mẫu. Trong quyển tự truyện “Tôi không còn là Thiên thần: Từ người mẫu Victoria's Secret tới hình mẫu” phát hành vào tháng 5 năm ngoái, Kylie Bisutti cũng chia sẻ rằng cô quyết định từ bỏ nghề người mẫu cho công ty khét tiếng Victoria 's Secret và nói rằng cô không hài lòng với cuộc sống của mình như một "thiên thần".

Cựu mẫu Victorias Secret được chồng đỡ đẻ - 7
Người đẹp Kylie Bisutti từng là người mẫu của Victoria's Secret.

Theo Thái Nam (Theo Dailymail) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu