Đã có một cặp sinh đôi, mẹ mang bầu lần 2 sốc khi nghe thông báo của bác sĩ

Ngày 02/09/2018 12:50 PM (GMT+7)

Chính bác sĩ cũng rất ngạc nhiên với thai kỳ này của bà mẹ đã sinh đôi cách đây 3 năm.

Hình ảnh một cặp sinh đôi xinh xắn và giống nhau là ước muốn của không ít phụ nữ. Với Kelsey Husler (24 tuổi, sống tại Minnesota, Mỹ), ước mơ của cô không chỉ thành sự thật mà còn toàn vẹn đến bất ngờ. 

Năm 2014, Kelsey sinh hai bé sinh đôi khác trứng Braxton và Auvianna Hunter. Đến tháng 2 năm nay, cô rất vui mừng khi phát hiện mình mang thai lần nữa.

da co mot cap sinh doi, me mang bau lan 2 soc khi nghe thong bao cua bac si - 1

Kesley đã có một cặp sinh đôi 3 tuổi.

Nhưng điều khiến Kesley bất ngờ nhất chính là bác sĩ siêu âm thông báo cô lại tiếp tục... mang thai đôi. Tỉ lệ mang thai đôi tự nhiên hai lần liên tiếp là rất thấp, chỉ khoảng 1/700.000. 

"Mọi người đều có cùng phản ứng khi nghe nói rằng tôi đang mong đợi cặp song sinh một lần nữa. Ai cùng tròn mắt vì không tin nổi. Trong gia đình tôi chưa có ai từng sinh đôi, kể cả khi tôi hỏi tới ông bà mình về những thế hệ trước nữa. Thật tuyệt khi trở thành người đầu tiên trong gia đình mang thai đôi mà lại tới tận 2 lần", Kesley chia sẻ. 

Cô cũng cho biết trước đây mình chỉ mong có 2 con nhưng không ngờ sau 2 lần mang thai lại có đến 4 bé. 

"Tôi không mong đợi cặp sinh đôi khi mới mang thai lần đầu nên cảm giác hơi bối rối. Đến lần thứ 2 này thì tôi rất vui và hào hứng với điều đó", Kesley nói. 

Cô cũng chia sẻ thêm rằng lần mang thai thứ 2  này khác hoàn toàn lần đầu. Nó khiến cô ốm nghén và mệt mỏi hơn nhiều. 

da co mot cap sinh doi, me mang bau lan 2 soc khi nghe thong bao cua bac si - 2

Cả cô và bác sĩ đều rất sốc khi phát hiện cô tiếp tục mang thai đôi lần nữa.

"Lần đầu sinh đôi của tôi rất dễ dàng. Tôi mang thai đến 37,5 tuần và sinh thường. Lần mang thai thứ 2 này thì thay đổi 180 độ khi tôi ốm nghén vật vã, mất nước nhiều và cực kỳ mệt mỏi", Kesley cho biết. 

Bác sĩ sản phụ khoa Mary Holm, người chăm sóc cho Kesley cho biết đây là lần đầu tiên cô thấy trường hợp mang thai đôi 2 lần liên tiếp thế này.

"Thông thường thì tỉ lệ mang thai đôi tự nhiên đã chỉ có khoảng 3%. Còn việc mang thai đôi 2 lần liên tiếp thì rất hiếm. Trong quá khứ tôi cũng đã thấy bệnh nhân mang thai đôi 2 lần nhưng thường bị cách quãng bởi một vài bé đơn lẻ trước", bác sĩ Mary nói. 

da co mot cap sinh doi, me mang bau lan 2 soc khi nghe thong bao cua bac si - 3

Hai bé đầu của Kesley rất háo hức chờ đón các em.

Theo dự tính, Kesley sẽ sinh vào ngày 19/9 tới đây. Cô lên kế hoạch đặt tên cho hai con gái là Gracelyn Kay và Kennadie Faith và cũng cho biết thêm rằng cặp sinh đôi đầu lòng hiện đã 3 tuổi rất hào hứng và mong đến ngày được gặp các em. 

Mẹ Hà Nam 10 năm mong con mòn mỏi, khi sinh đôi lại chỉ biết đờ đẫn chẳng nhìn con
10 năm mong ngóng con yêu nhưng cuối cùng khi được làm mẹ rồi, chị Du Thị Sáu (Hà Nam) lại bị trầm cảm sau sinh, không nhớ cả các con mình.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai
Tin hay đừng bỏ lỡ