Đặc điểm cơ thể khiến Á hậu được chồng vệ sinh "vùng kín" 4 năm chửa liền 4 lần

Ngày 03/07/2019 13:39 PM (GMT+7)

4 năm sinh con 4 lần, bà xã nam diễn viên Trần Hạo Dân bị cư dân mạng cay độc nói là “công cụ sinh sản”

Nếu không lập gia đình sớm và sinh con đẻ cái thì nữ người mẫu Trung Quốc Tưởng Lệ Sa sẽ là một mỹ nhân đầy hứa hẹn trong làng giải trí. Cô sở hữu thần thái sang chảnh và gương mặt quyến rũ. Vậy nhưng sau khi kết hôn với tài tử Trần Hạo Dân, cuộc sống của Tưởng Lệ Sa hoàn toàn rẽ sang một hướng khác.

Tháng 7/2011, cặp đôi vừa kết hôn thì đến tháng 3/2016, Tưởng Lệ Sa đã trải qua 4 lần chửa đẻ, sinh liền 3 con gái và 1 con trai chỉ trong vòng 4 năm. Đặc biệt, 4 lần sinh cô đều phải chịu đau đớn vì đẻ mổ.

Đặc điểm cơ thể khiến Á hậu được chồng vệ sinh amp;#34;vùng kínamp;#34; 4 năm chửa liền 4 lần - 1

Theo các chuyên gia sản khoa, người phụ nữ cần mất khoảng 1 - 2 năm mới có thể hồi phục vết sẹo tử cung sau khi mổ. Vậy nhưng Tưởng Lệ Sa chưa kịp ở cữ xong đã chửa tiếp, cứ thế liều mạng tới 4 lần. Trần Hạo Dân trong những lần Tưởng Lệ Sa mang thai luôn thể hiện bản thân là một người chồng hết mực yêu thương vợ.

Mỗi khi Tưởng Lệ Sa đi đẻ, nam tài tử luôn ở bên túc trực, quan tâm chăm sóc từng chút một, thậm chí không ngần ngại cả việc “dọn cỏ” vùng kín cho Tưởng Lệ Sa trước khi sinh. Vậy nhưng Trần Hạo Dân vẫn bị cư dân mạng mắng không thương tiếc.

Đặc điểm cơ thể khiến Á hậu được chồng vệ sinh amp;#34;vùng kínamp;#34; 4 năm chửa liền 4 lần - 2

Đặc điểm cơ thể khiến Á hậu được chồng vệ sinh amp;#34;vùng kínamp;#34; 4 năm chửa liền 4 lần - 4

Đặc điểm cơ thể khiến Á hậu được chồng vệ sinh amp;#34;vùng kínamp;#34; 4 năm chửa liền 4 lần - 5

Bức ảnh Trần Hạo Dân chăm sóc "vùng kín" của vợ gây tranh cãi

Tưởng Lệ Sa từng trả lời phỏng vấn: "Tôi sinh em bé nhiều lần như vậy, là vì ông xã tôi". Lời nói đầy ẩn ý của cô khiến cư dân mạng đặt ra câu hỏi: Phải chăng trái tim của Trần Hạo Dân không đặt tại Tưởng Lệ Sa, chỉ coi cô là “cỗ máy sinh sản” nên mới cần cô sinh nhiều con như vậy?

Đặc điểm cơ thể khiến Á hậu được chồng vệ sinh amp;#34;vùng kínamp;#34; 4 năm chửa liền 4 lần - 6

Theo các chuyên gia sản khoa, người phụ nữ cần mất khoảng 1-2 năm mới có thể hồi phục vết sẹo tử cung sau khi mổ. Vậy nhưng Tưởng Lệ Sa chưa kịp ở cữ xong đã chửa tiếp, cứ thế liều mạng tới 4 lần.

Đặc điểm cơ thể khiến Á hậu được chồng vệ sinh amp;#34;vùng kínamp;#34; 4 năm chửa liền 4 lần - 7

Gia đình hạnh phúc với 6 thành viên

Có nhiều phụ nữ khó mang thai, có một số khác lại rất dễ thụ thai. Quả thật thực sự tồn tại một khái niệm gọi là “tướng mắn đẻ”. Theo các chuyên gia, Tưởng Lệ Sa và một số bà mẹ sở dĩ mang bầu liên tiếp như vậy cũng vì có những đặc điểm này:

Kinh nguyệt đều đặn

Thời điểm rụng trứng của phụ nữ là khoảng nửa tháng trước khi có kinh nguyệt đây là thời điểm tốt nhất để thụ thai. Những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn sẽ có thời kỳ rụng trứng tương đối ổn định, chính xác, dễ đậu thai

Thân nhiệt ấm áp

Sự hình thành phôi đòi hỏi nhiệt độ phù hợp. Đông y cho rằng nếu thân nhiệt của người mẹ lạnh tức là tử cung cũng có hiện tượng lạnh, ảnh hưởng đến việc cấy phôi và khả năng thụ thai sẽ giảm đi rất nhiều. 

Tử cung nằm trung gian

Tử cung nằm trung gian, không ngả trước hay ngả sau quá nhiều cũng là lợi thế giúp quá trình thụ tinh diễn ra suôn sẻ hơn.

Yêu thể thao

Những cô gái béo phì nội tiết dễ bị rối loạn, cũng có thể ảnh hưởng đến sự rụng trứng bình thường. Béo phì không dễ mang thai. Nhưng phụ nữ quá mảnh mai cũng có lượng estrogen hoạt động thấp, gây ra kinh nguyệt không đều, cũng khó thụ thai. Do đó, phụ nữ hay tập thể dục thể thao, cơ thể cân đối là những người dễ mang bầu nhất.

Từ 23 đến 29 tuổi

Nếu không có bệnh lý thì giai đoạn từ 23 đến 29 tuổi là độ tuổi tốt nhất để thụ thai và chất lượng sinh cũng tương đối cao.

1/7, chỉ còn 6 tháng hết năm, showbiz Việt vẫn thêm tận 9 mỹ nhân kịp bầu đẻ Heo vàng
Không hẹn mà gặp, trong năm Heo vàng 2019, hội mẹ bỉm sữa showbiz Việt liên tục bầu bí.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây/SN (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dấu hiệu mang thai