2 mẹ bầu đi đẻ đau đớn cùng cực, chồng nhà người ta hành động khiến ai cũng rơi lệ

Ngày 29/06/2019 11:15 AM (GMT+7)

Nhìn cách những ông chồng nhà người ta chăm vợ đẻ ở viện sản, nhiều chị em phải thốt lên đầy ghen tị.

Bây giờ các điều kiện y tế đã tương đối phát triển, phụ nữ mang thai không còn phải chịu những cơn đau đớn khủng khiếp như trước đây nhờ vào các biện pháp hỗ trợ tiêm giảm đau. Tuy nhiên các cơn co thắt và quá trình mở cổ tử cung vẫn còn rất khó chịu.

Điều mà nhiều người chồng không hề hay biết, đó là cách giảm đau giúp vợ đôi khi lại đến từ những những hành động quan tâm ngọt ngào. Nhìn cách những ông chồng nhà người ta chăm vợ đẻ ở viện sản, nhiều chị em phải thốt lên đầy ghen tị.

Anh chồng sẵn sàng nhảy múa cho vợ xem khi đau đẻ

Theo tờ Nhật báo Phương Nam, tại Bệnh viện Bà mẹ và Trẻ em hiện đại Hải Nam, có một cặp vợ chồng tên Vương đến từ Hắc Long Giang

Vào tối ngày 26 tháng 6, chị Lai, vợ anh Vương, cảm thấy đau bất thường ở vùng bụng dưới. Cơn đau rõ ràng khác với các cơn đau bụng thông thường trước đó. Nhận ra đây là dấu hiệu sinh con, họ lập tức đến bệnh viện. Vào lúc 3 giờ sáng ngày 27, chị Lai bước vào phòng sinh đẻ và anh Vương cũng vào phòng sinh, mặc quần áo bệnh viện để động viên hỗ trợ vợ.

2 mẹ bầu đi đẻ đau đớn cùng cực, chồng nhà người ta hành động khiến ai cũng rơi lệ - 1


Sau khi vào phòng sinh, khi các cơn co thắt ngày càng dày đặc, chị Lai bắt đầu gục xuống vì đau. Nhìn khuôn mặt tái nhợt của vợ, anh Vương lo lắng và đau khổ. Người chồng trẻ đột nhiên nói:

"Vợ ơi, anh sẽ nhảy cho em! Sau khi xem xong, em sẽ không đau nữa đâu!"

Ngay sau đó, âm nhạc vang lên và người chồng trong bộ đồ xanh bệnh viên vô tư nhảy một điệu nhảy dân tộc. Nhìn người chồng đang cố hết sức nhảy múa trong phòng sinh, chị Lai đang nằm trên giường cũng không thể nhịn cười. 

2 mẹ bầu đi đẻ đau đớn cùng cực, chồng nhà người ta hành động khiến ai cũng rơi lệ - 3


Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng ngày 27, chị đã hạ sinh thành công một bé trai khỏe mạnh nặng 3,6kg.

2 mẹ bầu đi đẻ đau đớn cùng cực, chồng nhà người ta hành động khiến ai cũng rơi lệ - 5

Vợ đi đẻ tăng hàng chục cân, chồng vẫn âu yếm lau tưng giọt mồ hôi

Loạt ảnh của một anh chồng khác người Trung Quốc thời gian gần đây cũng gây xôn xao cư dân mạng. Chị Rong Rong hôm đó nhập viện để chờ sinh. Nghĩ sinh thường tốt cho đứa trẻ nên cả hai vợ chồng chị đều kiên quyết chờ được sinh thường.

Tuy nhiên đến khi thực sự cảm nhận được những cơn đau co thắt tử cung, người vợ dần trở nên vô cùng yếu đuối, không thể chịu đựng.

2 mẹ bầu đi đẻ đau đớn cùng cực, chồng nhà người ta hành động khiến ai cũng rơi lệ - 6

Thấy vợ mỗi lần đau đớn đều khổ sở đến bật khóc, lo sợ cơn đau tiếp theo, người chồng của chị Rong Rong đã liên tục tay ôm vợ, tay lau nước mắt cho cô, an ủi cô, thậm chí bảo vợ rằng nếu đau quá có thể cắn vào tay anh để giảm bớt.

2 mẹ bầu đi đẻ đau đớn cùng cực, chồng nhà người ta hành động khiến ai cũng rơi lệ - 7

Hành động của người chồng được một người trong cùng phòng sinh chứng kiến và đăng tải, cho rằng đây đúng là tình yêu đích thực.

Bầu lần 2, vợ NSND Tự Long được chồng chiều gấp đôi, tiết lộ đẹp lên 80% nhờ chồng
Hồi tháng 3 đầu năm nay, bà xã Táo Quân Tự Long - Minh Nguyệt hạnh phúc chia sẻ thông tin cặp đôi đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai ra đời.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con