Dân mạng 'phát sốt' với ảnh cặp đồng tính nữ cùng mang thai

Ngày 23/04/2015 10:25 AM (GMT+7)

Melanie và Vanessa Iris Roy đều muốn được làm mẹ vì vậy họ đã kết hôn và cùng mang thai.

Một cặp đồng tính nữ ở Bắc Carolina, Mỹ đã vừa tiết lộ ảnh gia đình hạnh phúc của mình trên Instagram khi cả hai cùng mang thai và sinh nở. Bức ảnh không chỉ gây bất ngờ cho cộng đồng mạng mà còn mang lại giá trị cao cả khi truyền được cảm hứng sinh con cho các cặp đôi đồng tính khác.

Bức ảnh cặp đồng tính nữ thay nhau mang thai gây sốt trên mạng.

Những bức ảnh đã lan truyền nhanh chóng trên mạng chỉ sau một đêm.

Melanie và Vanessa Iris Roy đều có mong muốn được làm mẹ. Chính vì vậy họ đã quyết định xây dựng một gia đình đúng nghĩa bằng cách cùng mang thai năm ngoái. Tháng 1/2014, Vanessa sinh được một cậu con trai, đặt tên là Jax. Melanie sau đó cũng có bầu và mấy tháng sau, cặp vợ chồng đồng tính chào đón con gái Ero.

Trong suốt thời gian mang thai, cặp đôi đã ghi lại toàn bộ những sự kiện đáng nhớ. Thậm chí có những bức ảnh được chụp lại tại cùng một địa điểm nhưng người mang bầu lại khác nhau hoặc có thêm thành viên mới.

Hiện tại cặp đôi đã có một con trai và một con gái.

Cả hai cùng mang thai và cho con bú.

Ngay sau khi đăng tải trên Instagram, những bức ảnh này đã được truyền đi nhanh chóng trên mạng như virut và gia đình họ đã trở lên nổi tiếng toàn thế giới chỉ sau một đêm. Trên facebook cá nhân, bức ảnh này đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ.

Cặp vợ chồng hạnh phúc trong ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Jaz hồi tháng 1. Trong ảnh, bé Ero ngủ ngon trong vong tay mẹ Melanie.  

Melanie và Vanessa Iris Roy đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ.

“Thật bất ngờ vì những bức ảnh này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi đồng tính khác. Còn với gia đình tôi, chúng tôi vẫn đang bị sốc vì tốc độ lan truyền chóng mặt trên internet.”, Melanie chia sẻ trên The Huffington Post.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu