Đang chuyển giới, chàng trai khóc như mưa khi phát hiện bỗng dưng... "dính" bầu

Ngày 08/01/2019 16:48 PM (GMT+7)

Người đàn ông chuyển giới đang mang thai đã thừa nhận rằng anh ta sợ không được đối xử công bằng như những bà bầu khác khi khám thai, sinh con tại bệnh viện ở San Antonio, Texas.

Wyley Simpson và bạn trai Stephan Gaeth, 27 tuổi đã chia sẻ câu chuyện đáng kinh ngạc về việc mang thai tình cờ của họ trên chương trình truyền hình thực tế Extreme Love với mong muốn được đối xử như những cặp đôi chuyển giới bình thường khác.

“Tôi có lẽ là người chuyển giới nam duy nhất đang mang thai ở Texas. Điều tôi sợ hãi nhất là làm thế nào để tôi được đối xử như một người mang thai bình thường ở bệnh viện”, Wyley nói trong chương trình.

Đang chuyển giới, chàng trai khóc như mưa khi phát hiện bỗng dưng... amp;#34;dínhamp;#34; bầu - 1

Wyley Simpson và bạn trai Stephan Gaeth vô cùng bất ngờ khi nhận thông tin mang thai. 

Cảnh quay từ chương trình cho thấy Stephan đang mỉm cười khi ngồi cạnh Wyley lúc đang siêu âm thai. Khi nhìn thấy thai nhi trên màn hình, cả 2 đều tỏ ra khá lo lắng khi họ chưa chuẩn bị bất cứ việc gì cho quá trình sinh nở. Khi được hỏi cặp đôi đã tham gia bất cứ lớp học tiền sản nào chưa, cả hai nhìn nhau rồi nói: “Chưa nhỉ?”

Trong khi cả hai đang khá lo lắng vì việc có thai hoàn toàn bất ngờ thì Wyley lại có nỗi sợ lớn hơn về việc sinh nở. “Tôi sợ đau đẻ”, Wyley nói.

Đang chuyển giới, chàng trai khóc như mưa khi phát hiện bỗng dưng... amp;#34;dínhamp;#34; bầu - 2

Anh cũng thừa nhận anh rất sợ các y bác sĩ sẽ đối xử với anh như một người khác khi anh là người chuyển giới chứ không phải làm một bà bầu bình thường.

“Một người đàn ông sắp sinh con – đây là trường hợp bạn rất hiếm khi gặp nhưng tôi vẫn là một con người và chúng tôi hy vọng chúng tôi được tôn trọng như người bình thường”, Wyley nói thêm.

Wyley được xác định là một người chuyển giới nam và đang chuyển từ nữ sang nam thì bất ngờ phát hiện mang bầu. “Tôi luôn cảm thấy không thoải mái trong hình dạng một người phụ nữ. Tôi thấy mình khác biệt và như mắc kẹt trong một thứ gì đó không phải là chính mình. Khi bước đến tuổi dậy thì, tôi không muốn có bộ ngực và lại muốn có râu trên cằm”.

Đang chuyển giới, chàng trai khóc như mưa khi phát hiện bỗng dưng... amp;#34;dínhamp;#34; bầu - 3

Cặp đôi ban đầu dự định sẽ sinh con và cho người khác nuôi. 

Kể từ đó, Wyley chọn quần áo con trai để mặc cho nam tính hơn nhưng anh vẫn không hài lòng với ngoại hình của mình. Và từ năm 2012, anh đã tiến hành các cuộc phẫu thuật chuyển giới cũng như sử dụng testosterone nhưng chưa động đến vùng nhạy cảm.

Khi Stephan đề cập đến chuyện liệu Wyley có thể mang thai không, anh đã nghĩ rằng mình sẽ không thể vì anh vẫn sử dụng testosterone đều đặn. Anh cũng tiết lộ không hề có kinh nguyệt nhiều năm trở lại đây.

Wyley phát hiện ra mình đang mang thai tuần thứ 11 sau khi phải đối mặt với chứng ốm nghén nặng nề. “Tôi đã vô cùng hoảng sợ, xúc động và khóc như mưa vì tôi không biết phải làm gì”, Wyley nói về cảm xúc khi phát hiện mình có thai.

Đang chuyển giới, chàng trai khóc như mưa khi phát hiện bỗng dưng... amp;#34;dínhamp;#34; bầu - 4

Tuy nhiên sau đó, cặp đôi đã quyết định sẽ giữ lại em bé và bắt đầu một gia đình thực sự. 

Ban đầu, cặp đôi cân nhắc đến việc sinh con xong sẽ cho bé đi làm con nuôi nhưng sau khi cân nhắc kỹ, cả 2 đã quyết định sẽ nuôi em bé này và bắt đầu một gia đình thực sự.

Ngay sau đó Wyley đang phải ngừng điều trị testosterone để mang thai và sinh nở. Hiện tại, cặp đôi đã đón chào em bé Rowan Fox được sinh ra khỏe mạnh như bao em bé khác. Họ cũng hy vọng em bé nhanh cứng cáp để có thể cùng đi du lịch khắp thế giới với 2 người.

Những người đẹp chuyển giới liệu có cơ hội mang bầu, sinh con?
Những tiến bộ vượt bậc trong y học sẽ giúp người chuyển giới được sống trọn vẹn như một người phụ nữ.
Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu