Đang trong cơn đau đẻ, mẹ vẫn cố bỏ phiếu trước khi nhập viện

Ngày 09/11/2016 13:42 PM (GMT+7)

Mặc dù cơn đau đẻ đang diễn ra khoảng 7-10 phút/lần nhưng bà mẹ người Mỹ vẫn quyết đi bỏ phiếu trước khi đến bệnh viện.

dang trong con dau de, me van co bo phieu truoc khi nhap vien - 1

Cặp đôi chụp ảnh tại điểm bỏ phiếu trước khi đến bệnh viện. 

Bà bầu 31 tuổi Soshy Adelstein sống tại bang Colorado nhận thấy dấu hiệu chuyển dạ vào sáng 4/11 và chuẩn bị nhập viện sinh con. Trên đường đến bệnh viện, dù tình hình đau đẻ khá cấp bách nhưng cô và chồng, anh Max Brandel vẫn không quên ghé qua điểm bỏ phiếu để thực hiện nghĩa vụ công dân của mình.

Soshy Adelstein cho biết cô có mặt tại điểm bỏ phiểu lúc 11h và mất khoảng 10 phút để hoàn thành việc bỏ phiếu. Sau đó, cặp vợ chồng còn chụp một bức ảnh kỷ niệm trước phông nền có chữ: “Hôm nay tôi đi bầu cử”, mặc dù khoảng cách giữ những cơn đau đẻ vào thời điểm đó đã khá gần nhau, khoảng 7-10 phút/cơn.

dang trong con dau de, me van co bo phieu truoc khi nhap vien - 2

Em bé ra đời khỏe mạnh, kháu khỉnh. 

Sau khi hoàn thành việc bỏ phiếu, cặp vợ chồng đã đến bệnh viện Foothills Boulder và vào buổi trưa ngày 5/11, cô đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh. Bé gái được bố mẹ đặt tên là Bella Rose Brandel, gọi tắt là Rosey.

“Bỏ phiếu là một trong những việc vợ chồng tôi ưu tiên cần làm. Nó rất quan trọng bởi chúng tôi muốn đón con gái của mình ở một đất nước nơi chúng tôi cảm thấy tự hào.”, ông bố trẻ nói.

Cả Soshy và Max cho biết họ đều bỏ phiếu cho ứng viên đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton. Cặp vợ chồng quyết định chia sẻ câu chuyện của mình bởi họ cảm thấy rất hạnh phúc vì đã “mẹ tròn con vuông” và hy vọng có thể truyền cảm hứng khích lệ người dân Mỹ đi bầu cử. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội