Đi siêu âm thai, mẹ trẻ sợ hãi khi nhìn thấy “nhẫn kim cương” trong tử cung

Ngày 25/04/2019 05:45 AM (GMT+7)

Bà mẹ 24 tuổi tin rằng thai nhi của mình đã đưa ra dấu hiệu thông báo việc mang thai sẽ diễn ra suôn sẻ sau khi cô bị sảy thai vào năm 2017.

Sau khi sảy thai đau đớn đứa con thứ 3 cách đây 2 năm, bà mẹ người Anh Kerry Webb, 24 tuổi, đã vô cùng hồi hộp, lo lắng trong lần mang thai tiếp theo.

Và với mỗi mẹ bầu, mỗi lần đi siêu âm đều có những cảm xúc hồi hộp khó tả. Với Kerry thì trong lần siêu âm đầu tiên khi thai nhi được 5 tuần tuổi càng đặc biệt hơn. Tại thời điểm đó, thai nhi của bà mẹ trẻ đã xuất hiện dưới hình dạng túi thai hình tròn như một chiếc nhẫn. Hơn nữa, trên đỉnh hình tròn còn có phần sáng nhô lên giống hệt như một chiếc nhẫn kim cương khiến chính cô và bác sĩ vô cùng bất ngờ.

Đi siêu âm thai, mẹ trẻ sợ hãi khi nhìn thấy “nhẫn kim cương” trong tử cung - 1

Hình ảnh thai nhi 5 tuần tuổi như một chiếc nhẫn kim cương.

Lúc đầu, bà mẹ này đã vô cùng sợ hãi khi nhìn vào màn hình siêu âm vì sợ có điều gì đó không ổn với em bé. “Tôi đã mất mấy phút lo lắng khi nhìn vào màn hình siêu âm bởi trước đó tôi đã từng bị sảy thai, mất đi một em bé”, Kerry nói.

Sau đó cô đã nói chuyện với bác sĩ và tự tin nghĩ rằng đây chính là “em bé kim cương”. “Tôi chưa bao giờ nghe về hình ảnh túi thai như thế này. Tôi đã rất ngạc nhiên và bối rối. Nó như một chiếc nhẫn kim cương nhưng có nhịp tim thai”.

Đi siêu âm thai, mẹ trẻ sợ hãi khi nhìn thấy “nhẫn kim cương” trong tử cung - 2

Kerry đã từng mất một em bé trước em bé lần này. 

Bà mẹ trẻ cũng tin rằng thai nhi của mình đã đưa ra dấu hiệu này thông báo việc mang thai sẽ diễn ra suôn sẻ sau khi cô bị sảy thai. 

Mặc dù hầu hết các bà mẹ ở Anh hầu hết đều có cuộc hẹn siêu âm thai lần đầu tiên trong khoảng thời gian từ 10-14 tuần thai nhưng sau một lần sảy thai, Kerry và chồng đã quyết định đi siêu âm thai sớm hơn để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

“Chúng tôi đi siêu âm sớm vì chúng tôi đã mất đi một đứa con. Với em bé cầu vồng này, tôi phải cẩn trọng hơn và thật may mắn vì con không chỉ khỏe mạnh mà còn mang đến một hình ảnh siêu âm đặc biệt khiến chính bác sĩ cũng ngỡ ngàng, chưa từng gặp bao giờ”, Kerry nói.

Đi siêu âm thai, mẹ trẻ sợ hãi khi nhìn thấy “nhẫn kim cương” trong tử cung - 3

Hiện tại thai nhi đang được 21 tuần.

Hiện tại, Kerry đang mang bầu ở tuần thứ 21 thai kỳ và gia đình nhỏ đang rất trông ngóng “em bé kim cương” chào đời.

Mẹ Quảng Ninh đi siêu âm thai lần 2, bác sĩ choáng váng khi soi hình ảnh trong tử cung
Thông tin mẹ bầu Quảng Ninh chia sẻ có khả năng mang thai 5 đã và đang khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa vài ngày qua rầm rộ quan tâm.
Theo Thùy Dương (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu