Đi xin tinh trùng làm thụ tinh, mẹ đơn thân "phát hoảng" khi nghe thông báo của bác sĩ

Ngày 30/09/2018 06:20 AM (GMT+7)

Vì mong muốn có con nên người phụ nữ này quyết định tin tinh trùng để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Beth Goodman, 38 tuổi ở Mỹ đã ly dị chồng, không có thu nhập ổn định và rất tuyệt vọng với cuộc sống. Mong muốn duy nhất của người phụ nữ này là có một đứa con.

Cô dùng số tiền dành dụm bấy lâu của mình để đi làm thụ tinh ống nghiệm. Từ tinh trùng của người hiến tặng và trứng của Beth, chuyên gia sinh sản đã tạo ra 4 phôi. Bác sĩ muốn cấy cả 4 phôi vào tử cung để tăng khả năng thụ thai. Song, Beth lưỡng lự, nên cả hai quyết định chỉ chuyển 3 phôi.

Đi xin tinh trùng làm thụ tinh, mẹ đơn thân amp;#34;phát hoảngamp;#34; khi nghe thông báo của bác sĩ - 1

Beth rất vui mừng khi ca thụ tinh của cô thành công ngay lần đầu.

Dường như số phận đã sắp đặt, cả 3 phôi đều phát triển tốt, đặc biệt một trong 3 phôi đó đã tách đôi thành một cặp song sinh. Beth vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra mình sắp là mẹ của 4 đứa trẻ.

"Tôi đã khóc. Khóc vì mong ước được làm mẹ đã trở thành hiện thực, song cũng khóc vì những khó khăn sắp tới. Tôi không có kế hoạch sẽ sinh 4, không biết một mình sẽ xoay sở như thế nào”, Beth nói.

Không chỉ phải đối mặt với một thai kỳ có nguy cơ cao, Beth bị lên án vì trở thành gánh nặng cho người đóng thuế và những đứa bé sẽ bất hạnh khi không có cha. Nhiều người khuyên cô nên bỏ đi 2 cái thai để bớt đi gánh nặng.

Đi xin tinh trùng làm thụ tinh, mẹ đơn thân amp;#34;phát hoảngamp;#34; khi nghe thông báo của bác sĩ - 2

Bà mẹ đơn thân gặp nhiều khó khăn khi quyết định giữ cả 4 thai.

Đối mặt với những khó khăn đó, Beth buộc phải quyết định số phận của những đứa con của mình. Cuối cùng, cô quyết định giữ cả 4 cái thai, sẽ sinh ra và tự nuôi dưỡng chúng.

Beth trải qua một thai kỳ đầy vất vả. Cô chỉ quanh quẩn trong nhà, toàn bộ cuộc sống của cô bây giờ chỉ dành riêng cho những đứa trẻ, mong sao chúng bình yên đến cuối thai kỳ. 

Đi xin tinh trùng làm thụ tinh, mẹ đơn thân amp;#34;phát hoảngamp;#34; khi nghe thông báo của bác sĩ - 3

May mắn cả 4 bé đã chào đời khỏe mạnh.

Vào cuối thai kỳ, Beth được theo dõi suốt ngày đêm. Trong thời gian đó, cô nhận được một tin đáng sợ rằng, một trong những đứa trẻ đã ngừng phát triển và đang gặp rắc rối. Vì vậy, cô buộc phải mổ lấy thai sớm 2 tháng. Beth vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến các con chào đời khoẻ mạnh.

Đi xin tinh trùng làm thụ tinh, mẹ đơn thân amp;#34;phát hoảngamp;#34; khi nghe thông báo của bác sĩ - 4

4 bé lớn lên nhờ sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Là một phụ nữ độc thân, Beth bắt đầu cảm thấy áp lực khi trở thành bà mẹ bỉm sữa. Một mình trong nhà, cô hầu như không ngủ, phải liên tục chăm sóc và nuôi con. Đã có nhiều nhà hảo tâm đến giúp đỡ mẹ con cô trong thời kỳ khó khăn ấy. Beth cho biết, sẽ cố gắng làm mọi việc để các con có cuộc sống tốt nhất.

Sinh con từ tinh trùng hiến tặng, cặp đôi sốc nặng khi em bé chào đời
Một phụ nữ da trắng đồng tính Mỹ đã quyết định đưa ngân hàng tinh trùng ra tòa vì "tội" khiến cô có một đứa con... da màu.
Khánh Linh (Dịch từ Little Things)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu