Động viên vợ bầu Trâm Anh mệt mỏi, chắc ít ai có chiêu "lầy" như ông bố trẻ JustaTee

Ngày 27/08/2018 10:16 AM (GMT+7)

Trâm Anh đang bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ nên không tránh khỏi những thay đổi, mệt mỏi. Để giúp vợ có tinh thần hơn, JustaTee đã nghĩ ra một chiêu cực "độc".

Cuối tháng 6/2018, nam nghệ sĩ gốc Bắc JustaTee (Nguyễn Thanh Tuấn - 27 tuổi), được biết đến là chàng ca sĩ với nhiều bản nhạc hot và sự nghiệp kinh doanh thành công, vui mừng thông báo mình sắp được làm bố.

Động viên vợ bầu Trâm Anh mệt mỏi, chắc ít ai có chiêu amp;#34;lầyamp;#34; như ông bố trẻ JustaTee - 1

Trâm Anh và JustaTee làm lễ đính hôn hồi cuối tháng 3.

Cặp đôi JustaTee và hot girl Trâm Anh đã có 5 năm yêu nhau trước khi chính thức làm lễ đính hôn hồi cuối tháng 3 vừa qua. Kể từ khi thông báo mang thai, Trâm Anh thường xuyên được người hâm mộ chú ý khi đăng ảnh trên mạng xã hội vì vẻ ngoài rạng rỡ và nhan sắc ngày càng lên hương. 

Bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ, Trâm Anh cũng không quên ghi lại một bộ ảnh bầu để làm kỉ niệm. Những hình ảnh Trâm Anh tươi cười hạnh phúc với bụng bầu lùm lùm nhận về vô số lời khen. 

Động viên vợ bầu Trâm Anh mệt mỏi, chắc ít ai có chiêu amp;#34;lầyamp;#34; như ông bố trẻ JustaTee - 2

Trâm Anh hiện đang bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ.

Tuy nhiên, lần đầu mang thai lại không có chồng bên cạnh nên Trâm Anh không tránh khỏi những hoang mang, lo lắng. Được biết, dù đã làm đám hỏi, hiện Trâm Anh vẫn kinh doanh ở Hà Nội, còn JustaTee phát triển sự nghiệp ca hát tại Sài Gòn. Không có nhiều thời gian để chăm sóc vợ nên nam ca sĩ luôn bứt rứt. 

Động viên vợ bầu Trâm Anh mệt mỏi, chắc ít ai có chiêu amp;#34;lầyamp;#34; như ông bố trẻ JustaTee - 3

Động viên vợ bầu Trâm Anh mệt mỏi, chắc ít ai có chiêu amp;#34;lầyamp;#34; như ông bố trẻ JustaTee - 4

Nhan sắc của hotgirl Hà thành khi mang thai nhận được vô số lời khen.

Và để bù đắp cho vợ, giọng ca Đã lỡ yêu em đã nghĩ ra một chiêu cực độc. Trên trang cá nhân, JustaTee chia sẻ: "Nếu có thể, anh rất muốn mang thai hộ em để san sẻ với em một phần trách nhiệm. Nhưng vì khoa học chưa cho phép nên anh đành mang thai hộ em bằng ảnh vậy".

Kèm theo đó là một bức ảnh anh ghép mặt mình vào thân hình bầu bí của vợ. Tuyệt chiêu để san sẻ khó khăn khi mang thai với bà xã của nam ca sĩ khiến nhiều người xem bật cười thích thú. 

Động viên vợ bầu Trâm Anh mệt mỏi, chắc ít ai có chiêu amp;#34;lầyamp;#34; như ông bố trẻ JustaTee - 5

Vì không thể mang bầu hộ vợ nên đây là cách JustaTee san sẻ gánh nặng với bà xã.

Chia sẻ về ông xã, Trâm Anh cho biết dù công việc khá mệt mỏi và áp lực nhưng bản thân anh là một người chồng chu đáo, luôn cố gắng làm mọi thứ để em bé ra đời có cuộc sống tốt đẹp nhất.

Đồng thời cô cũng tiết lộ JustaTee đã mua nhà và đang trong thời gian hoàn thiện để sắp tới cả nhà chuyển vào Sài Gòn sinh sống. 

Động viên vợ bầu Trâm Anh mệt mỏi, chắc ít ai có chiêu amp;#34;lầyamp;#34; như ông bố trẻ JustaTee - 6

Trước đó, Trâm Anh từng khoe ảnh em bé sắp chào đời giống JustaTee như đúc.

Mặc kệ ai xấu thì xấu, những hotgirl này càng mang bầu nhan sắc càng lên hương
Trong suốt thời gian bầu bí, nhan sắc của nhiều hotgirl Việt không những không bị ảnh hưởng mà còn mặn mà và quyến rũ hơn trước.
Minh An (905)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con