Đười ươi 48 tuổi thích thú khi hôn vào bụng phụ nữ mang bầu

Ngày 16/09/2016 14:20 PM (GMT+7)

Những phụ nữ mang thai dường như vô cùng thích thú với hành động âm yếm, hôn lên bụng bầu của mình từ chú đười ươi 48 tuổi ở vườn thú Colchester.

Năm ngoái, chú đười ươi Rajang – 48 tuổi, từng nổi tiếng toàn thế giới sau màn âu yến bụng một mẹ bầu tại vườn thú Colchester và chính hành động này cũng khiến chú “lọt vào mắt xanh” của các mẹ bầu.

Mới đây, một đoạn video về hành động cực dễ thương này của chú Rajang lại tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng. Trong clip có thể thấy bà mẹ trẻ Kayley Bettany, 20 tuổi, đang đứng cạnh chú đười ươi và ngăn cách nhau một tấm kính.

Clip chú đười ươi 48 tuổi hôn bụng bầu

Khi thấy chú Rajang, bà mẹ 20 tuổi đã từ từ tiến lại gần và thật bất ngờ khi cô kéo bụng bầu lên đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của Rajang. Chú đười ươi nhìn chằm chằm vào bụng bầu và tiến sát đến, dùng tay vuốt ve bụng bầu qua tấm kính. Thậm chí, Rajang còn có hành động hôn lên bụng bầu vô cùng dễ thương.

Đười ươi 48 tuổi thích thú khi hôn vào bụng phụ nữ mang bầu - 1

Chú Rajang rất thích thú khi nhìn thấy bụng bầu. 

Chia sẻ với MailOnline, Bettany nói: “Khi Rajang tiến sát đến tôi, tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi không nghĩ rằng chú đười ươi sẽ phản ứng như thế này khi nhìn thấy bụng bầu. Hành động của Rajang thật tuyệt vời và khiến tôi xúc động.”

Năm ngoái, Mirror Online cũng chia sẻ clip thú vị về nụ hôn của Rajang lên bụng mẹ bầu Maisie Knight khi cô thăm quan vườn thú Colchester. Clip thời điểm đó cũng được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng và rất nhiều mẹ bầu tỏ ra thích thú, muốn một lần được tới thăm chú Rajang để được chú vuốt ve, âu yếm bụng bầu. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu