Tưởng đau dạ dày, bà mẹ 'sốc nặng' khi bất ngờ đẻ con

Ngày 07/09/2016 11:32 AM (GMT+7)

Không giống như những bà mẹ khác phải chờ đợi 9 tháng mang bầu mới được gặp con, bà mẹ này chỉ biết mình đã mang bầu khi vỡ ối và ngay sau đó con yêu chào đời.

Người phụ nữ chỉ biết mình có thai khi vỡ ối – chuyện nghe như đùa nhưng lại là sự thật với một bà mẹ ở California. Người phụ nữ có tên Jennifer Favela Burbank bị thức giấc lúc nửa đêm bởi những cơn đau quằn quại.

Cô nghĩ rằng mình bị đau dạ dày nhưng ít giờ sau đó cô đã nhận ra một cái gì đó rất khác lạ: nước ối đang từ từ chảy ra.

Tưởng đau dạ dày, bà mẹ sốc nặng khi bất ngờ đẻ con - 1

Bà mẹ Jennifer Favela Burbank không hề biết mình mang bầu suốt 9 tháng. 

Ngay sau đó, dù rất sốc nhưng chồng cô, anh Jeff Parungoa đã kịp thời gọi điện cho 911. “Trong đầu tôi lúc đó nghĩ rằng vợ tôi sẽ sinh con nhưng cô ấy không hề mang thai.”, người chồng cho biết. Còn chị Jennifer chỉ lắp bắp: “Em xin lỗi!”

Cặp đôi đã đón đứa con bất ngờ chỉ vài giờ sau khi nước ối vỡ. Người mẹ 35 tuổi cho biết cô không hề cảm thấy ốm nghén, mệt mỏi như 2 lần mang bầu trước, thậm chí cô vẫn có kinh nguyệt bình thường. “Tôi biết là tôi tăng cân nhưng chỉ nghĩ mình đang gặp vấn đề gì đó chứ không hề nghĩ mình đã có bầu.”

Bà mẹ này cũng cho biết vì đã có 2 con lớn nên cô rất tự tin mình có nhiều kinh nghiệm trong việc mang bầu, sinh con nhưng không phải. Đứa con thứ 3 đến với cô quá bất ngờ nhưng vợ chồng cô tin mình vẫn sẽ chăm sóc con tốt nhất. 

Nguyệt Minh (Theo cbsnews)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu