Gian nan 12 năm và 4 lần TT ống nghiệm

Ngày 22/02/2014 08:39 AM (GMT+7)

Niềm hạnh phúc cuối cùng đã đến với cặp vợ chồng Carol và Nick Ions sau 12 năm cố gắng thụ thai và 4 lần TTON.

Cặp vợ chồng Carol và Nick Ions đã trải qua 4 lần thụ tinh trong ống nghiệm nhưng đều thất bại mà không rõ nguyên nhân. Cuối cùng họ đã may mắn gặp được một bác sĩ ở Sheffield. Bác sĩ đã tiến hành một loạt các xét nghiệm bổ sung và tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc thụ thai của bà Nick Ions khó thành là do bà có một gen bị đột biến có tên MTHFR. Điều này ảnh hưởng đến quá trình đông máu và khả năng mang thai của bà.

Gian nan 12 năm và 4 lần TT ống nghiệm - 1
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi Carol và Nick Ions

Sau đó, người phụ nữ 41 tuổi này được tiêm thuốc làm loãng máu hàng ngày trong quá trình thụ tinh ống nghiệm và kết quả là hai vợ chồng cô đã thành công trong hành trình tìm kiếm con yêu. Bé Neve xinh đẹp đã chào đời cách đây 9 tháng tại bệnh viện Jessop Wing ở Sheffield.

Bà Ions chia sẻ: “Chúng tôi đã cố gắng để có con từ khi tôi 27 tuổi. Tôi cảm thấy Neve đến với vợ chồng tôi như một phép lạ. Trước khi tôi mang bầu, dường như tôi đã mất hết niềm tin vào cuộc sống. Tôi đã nghĩ rằng cả cuộc đời này tôi sẽ không thể mang thai. Sau đó vợ chồng tôi đến Las Vegas vào dịp sinh nhật lần thứ 40 của tôi. Khi bác sĩ gọi tôi đến nói rằng tôi đã mang bầu, tôi thực sự rất sốc và bất ngờ.”

Gian nan 12 năm và 4 lần TT ống nghiệm - 2
Sau 12 năm cố gắng và 4 lần thụ tinh ống nghiệm, mẹ Nick Ions mới có được thiên thần nhỏ Neve.

Gian nan 12 năm và 4 lần TT ống nghiệm - 3
Bé Neve hiện tại đã được 9 tháng tuổi.

Gian nan 12 năm và 4 lần TT ống nghiệm - 4
Bé vô cùng đáng yêu và xinh xắn.

Theo Thái Nam (Theo DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu