Hai mỹ nhân Việt lấy đại gia vừa công bố "tin vui", vẫn kịp đón "Heo vàng" trong năm nay

Ngày 08/06/2019 09:46 AM (GMT+7)

Hàng loạt gia đình sao Việt "ồ ật" đón thêm thành viên mới trong năm 2019 này.

Năm Kỷ Hợi được coi là năm đẹp nên rất nhiều gia đình lựa chọn đón thêm thành viên mới. Đương nhiên, không ít gia đình sao Việt cũng sẽ chào đón nhóc tì đáng yêu trong năm 2019 này. Trong đó, nhiều mỹ nhân như Thân Thúy Hà, Thanh Thúy, và mới đây là Hải Băng đã hạ sinh các bé "Heo vàng" thành công. 

Và mới đây nhất, thêm hai người đẹp khác đã xác nhận "tin vui" và họ vẫn sẽ kịp đón thành viên mới trong năm Kỷ Hợi này. 

Lan Khuê mang thai bé đầu lòng với chồng đại gia 

Ngày 11.5 vừa qua, ông xã Lan Khuê, doanh nhân John Tuấn Nguyễn chính thức xác nhận việc vợ đang mang thai con đầu lòng. Anh đăng tải hình ảnh siêu âm của con lên mạng xã hội cùng lời nhắn nhủ: "The feels you get when you hear your kid’s heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real" (tạm dịch: Khi bạn nghe nhịp đập trái tim của em bé khỏe mạnh. Và em bé vẫy tay chào bạn từ trong bụng mẹ. Cuộc sống khi ấy thật tuyệt).

Hai mỹ nhân Việt lấy đại gia vừa công bố amp;#34;tin vuiamp;#34;, vẫn kịp đón amp;#34;Heo vàngamp;#34; trong năm nay - 1

Ông xã Lan Khuê khoe ảnh siêu âm, xác nhận cô đang mang thai con đầu lòng.

Ngay dưới dòng chia sẻ, nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lan Khuê. Người đẹp 9X đang mang bầu được khoảng 3 tháng nên sẽ vẫn kịp sinh bé vào cuối năm âm lịch Kỷ Hợi. 

Chia sẻ về thai kỳ, Lan Khuê cho biết cô vẫn ổn, khỏe mạnh và không bị ốm nghén. Cô cũng được chồng chăm sóc kĩ lưỡng từng li từng tí kể từ khi mang thai. 

Lan Khuê và chồng Việt kiều nên duyên từ tháng 10/2018. Kể từ lúc đó, những tin đồn cô mang thai nên phải "cưới chạy bầu" đã được lan truyền nhưng người mẫu đã phủ nhận ngay sau đó. 

Hai mỹ nhân Việt lấy đại gia vừa công bố amp;#34;tin vuiamp;#34;, vẫn kịp đón amp;#34;Heo vàngamp;#34; trong năm nay - 2

Lan Khuê nhiều lần có tin đồn bầu bí trước đó.

Diệp Lâm Anh mang bầu lần hai sau 5 tháng sinh con

Diệp Lâm Anh là một mỹ nhân khác vừa xác nhận "tin vui" và sẽ kịp sinh con trong năm nay. Đầu năm 2019, Diệp Lâm Anh hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg. Sau 6 tháng, cô công chúa nhỏ của vợ chồng nữ diễn viên ngày càng đáng yêu, liên tục được mẹ đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Hai mỹ nhân Việt lấy đại gia vừa công bố amp;#34;tin vuiamp;#34;, vẫn kịp đón amp;#34;Heo vàngamp;#34; trong năm nay - 3

Diệp Lâm Anh sinh con đầu lòng hồi tháng 12/2018.

Và chỉ 6 tháng sau, mỹ nhân họ Diệp đã tiết lộ chuyện mang bầu tiếp. Nữ diễn viên bày tỏ cô không bị tăng cân quá nhiều, không bị ốm nghén, ăn uống bình thường, sức khoẻ ổn định. Diễn viên Siêu nhân X cho rằng quá trình chăm tập thể thao trước đây giúp cô có thể trạng tốt nên không gặp bất cứ khó khăn gì trong khi mang thai. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn khoe cô được sự chăm sóc và quan tâm của ông xã. 

Vừa mới qua một lần sinh nở nên Diệp Lâm Anh đã có nhiều kinh nghiệm hơn, "bà mẹ một con" cho biết lần này cô hoàn toàn thoải mái về tâm lý chứ không còn bỡ ngỡ như lần đầu tiên.

Hai mỹ nhân Việt lấy đại gia vừa công bố amp;#34;tin vuiamp;#34;, vẫn kịp đón amp;#34;Heo vàngamp;#34; trong năm nay - 4

Người đẹp tiết lộ cô đang tiếp tục mang bầu lần 2.

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh tổ chức đám cưới với ông xã thiếu gia. Người đẹp sau đó thông báo tin vui có con gái đầu lòng. Ở những tháng cuối thai kỳ, Diệp Lâm Anh vẫn giữ được hình thể gọn gàng, thần thái rạng rỡ. Người đẹp vẫn đi chơi, làm việc để có sức khoẻ tốt nhất chuẩn bị cho sự chào đời của cô công chúa nhỏ. Sau khi sinh, cô nhanh chóng trở lại với công việc, đồng thời cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hai mỹ nhân Việt lấy đại gia vừa công bố amp;#34;tin vuiamp;#34;, vẫn kịp đón amp;#34;Heo vàngamp;#34; trong năm nay - 5

Cô vừa thực hiện một bộ ảnh nóng bỏng để kịp kỉ niệm thời "gái một con".

Sao Việt bùng nổ sinh con năm Heo vàng: Đa phần vỡ kế hoạch, có nhà đẻ bé thứ 5
Trong năm 2019, hàng loạt gia đình sao Việt sẽ đón thêm em bé thứ 2, thứ 3 và thậm chí là thứ 5.
Theo Minh An (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con