Advertisement

Chồng trẻ tâm lý tự tay làm hẳn kệ đồ ăn vặt tại nhà cho vợ bầu

Câu chuyện về anh chồng trẻ tâm lý ngay sau khi chia sẻ đã được đông đảo chị em ngưỡng mộ, thậm chí nghen tị.

Advertisement

chong tre tam ly tu tay lam han ke do an vat tai nha cho vo bau - 1

Ông bố trẻ người Hàn Quốc đã tự làm kệ đồ ăn vặt tại nhà khi vợ mang thai

Theo đó, vào ngày 5/4 vừa qua, cô vợ trẻ Lee Yoo Jung (26 tuổi – Hàn Quốc) đã tự hào chia sẻ hình ảnh người chồng đang cặm cụi bày thức ăn vào kệ đồ ăn vặt tại nhà cho cô. Trên chiếc kệ màu hồng cực đáng yêu này, người chồng đang tự tay bày đủ mọi loại đồ ăn nào là mì ramen, đồ uống, bánh kẹo, sữa… và nhiều đồ ăn vặt khác.

Lý do anh Lee Jong Chul (30 tuổi) tự thiết kế kệ đồ ăn tại nhà cho vợ là vì anh biết vợ mình rất thích ăn vặt nhất là từ khi mang bầu nên anh đã tự tạo một cửa hàng cực kỳ tiện lợi cho Yoo Jung.

chong tre tam ly tu tay lam han ke do an vat tai nha cho vo bau - 2

Kề đồ ăn với rất nhiều đồ ăn vặt phục vụ nhu cầu của mẹ bầu. 

Chia sẻ kèm cùng bức ảnh, Yoo Jung viết: “Anh ấy đã chuẩn bị nó vì tôi đang mang bầu. Tôi có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn trong khi chồng đang làm việc.”

Bà mẹ xinh đẹp cũng chia sẻ thêm: “Tôi vô cùng thích nó nhưng vẫn hơi tiếc tiền. Tôi bảo chồng rằng anh ấy đang lãng phí tiền bạc vào việc làm này nhưng chồng tôi đã bảo tôi đừng lo lắng gì cả vì anh ấy đã tạo ra nó bằng số tiền mà người hút thuốc sẽ dùng để mua thuốc lá.”

Bức ảnh và những chia sẻ của Yoo Jung ngay sau đó đã nhận về tới 20 nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận tỏ ý ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ với cô vợ xinh đẹp này vì có người chồng vô cùng tâm lý.

chong tre tam ly tu tay lam han ke do an vat tai nha cho vo bau - 3

Cặp đôi kết hôn hồi tháng 2 vừa qua. 

chong tre tam ly tu tay lam han ke do an vat tai nha cho vo bau - 4

Yoo Jung thừa nhận chồng cô là người vô cùng tâm lý, luôn chăm sóc vợ rất chu đáo. 

Cặp vợ chồng trẻ này cho biết họ kết hôn hồi tháng 2 vừa qua và chính Yoo Jung cũng thừa nhận chồng cô là người vô cùng tâm lý, luôn chăm sóc cô rất chu đáo. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Insight) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Advertisement
Advertisement