Hoa hậu xứ Wales khoe dáng nóng bỏng khi mang bầu

Ngày 10/06/2015 09:16 AM (GMT+7)

Dù cơ thể đã bắt đầu thay đổi do bầu bí nhưng người đẹp xứ Wales Imogen Thomas vẫn tự tin khoe thân hình nóng bỏng.

Hiện tại Imogen Thomas đang mang thai đứa con thứ hai ở tháng thứ 4 thai kỳ. Dù cân nặng đã bắt đầu tăng và cơ thể cùng “nẩy nở” hơn nhưng người đẹp không ngại ngần khoe thân hình nóng bỏng với vòng một căng tràn.

Cuối tuần qua, hoa hậu xứ Wales đã dành thời gian thư giãn bên bể bơi để tắm nắng và bơi lội. Việc làm này không chỉ giúp cô cảm thấy thoải mái hơn mà còn giúp cơ thể hấp thụ vitamin D – tốt cho sự hình thành và phát triển của thai nhi.

Imogen Thomas khoe dáng nóng bỏng tại bể bơi.

Cơ thể người đẹp đang thay đổi ở tháng thứ 4 thai kỳ.

Những hình ảnh nóng bỏng bên bể bơi này cũng đã được bà mẹ xinh đẹp chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình. Mặc dù nhìn cô khá khỏe khoắn nhưng Imogen Thomas không ngần ngại cho biết cô đang phải vật vã chiến đấu với ốm nghén ở giai đoạn đầu mang thai.

“Tôi bị thèm ăn khoai tây và pho mát nhưng tôi rất lo lắng về cân nặng của mình. Tôi sợ mình sẽ tăng cân quá nhiều như lần mang thai đầu.”, hoa hậu xứ Wales nói.

Imogen Thomas đang bị nghén và rất thèm ăn khoai tây, pho mát.

Cô khá lo lắng về việc tăng cân quá nhanh khi bầu bí của mình.

Ngoài việc thèm ăn, Imogen Thomas đang phải chiến đấu với chứng mệt mỏi, buồn ngủ do ốm nghén.

Hoa hậu xứ Wales 2003 có con đầu lòng với thương gia kém 3 tuổi, Adam Horsley cách đây 3 năm và hiện tại họ đang tiếp tục mong chờ đứa con thứ 2 sẽ chào đời vào cuối năm nay.

Hoa hậu xứ Wales khi mang thai đứa con đầu lòng năm 2012.

Theo Hải Thương (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu