'Hú vía' mẹ bầu rơi xuống đường tàu

Ngày 03/07/2014 10:00 AM (GMT+7)

Một tình huống “vỡ tim” vừa xảy ra tại Trung Quốc, một phụ nữ mang thai ngã xuống đường tàu điện ngầm, may mắn, đoàn tàu phanh kịp cách đấy chỉ 1m.

Ở một nhà ga trung tâm tại thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày hôm qua 2/7 vừa mới xảy ra một tình huống nguy hiểm khiến hàng trăm người chứng kiến hốt hoảng. Một phụ nữ trẻ đang mang thai vô tình bị xô ngã xuống đường ray tàu điện ngầm ngay trong khi có một con tàu đang lao tới.

May mắn thay, người phụ trách đoàn tàu đã kịp đặt hệ thống phanh, đoàn tàu trượt theo quán tính thêm một đoạn nữa và dừng lại đúng 1 mét cách vị trí của thai phụ này.

'hu via' me bau roi xuong duong tau - 1
Thời điểm ấn phanh, doàn tàu đã kịp dừng phanh trước người phụ nữ mang bầu 1 mét.

'hu via' me bau roi xuong duong tau - 2
​Nhưng nhiều người vẫn hốt hoảng khi thai phụ này bị cuộn trong gầm tàu

'hu via' me bau roi xuong duong tau - 3
May mắn sau đó, mẹ bầu này đã tự chui ra.

Các chuyên viên điều hành tàu cho biết họ phát hiện thấy tín hiệu bất thường khi có rất nhiều người vẫy tay điên cuồng trong không khí. Lưu tâm đến cảnh báo của họ, người phụ trách đoàn tàu đã ngay lập tức gạt cần phanh, quyết định cho dừng tàu lại. Nếu ông chỉ chậm một tích tắc thôi, tính mạng của mẹ bầu này đã không còn đảm bảo.

Người phụ nữ nhanh chóng được cứu thoát và đưa đến bệnh viên. Các bác sỹ ở đây cho biết, may mắn cô gái không hề bị chấn thương nặng, chỉ có những vết xước ngoài da. Thai nhi 6 tháng tuổi cũng đang trong tình trạng ổn định. 

'hu via' me bau roi xuong duong tau - 4

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo C.Bon (Theo CRI) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ