Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng

Ngày 29/09/2016 00:06 AM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh đẻ thường của một bà mẹ đã là trải nghiệm đầy cảm xúc nhưng câu chuyện sinh nở đặc biệt này còn tuyệt vời hơn cả và chắc chắn sẽ khiến bạn rơi nước mắt.

Vào ngày 18/9 vừa qua, nhiếp ảnh gia Sarah Boccolucc đã có cơ hội tuyệt vời khi được ghi lại khoảnh khắc chào đời của em bé Levon, con trai chị Jessica Li và chồng chưa cưới Cagney Wenk. Điều đặc biệt trong ca sinh này là trước ngày dự sinh của chị Jessica 3 tuần, anh Cagney đã nhận được hung tin đó là anh mắc phải căn bệnh ung thư quái ác ở giai đoạn 4. Bệnh viện nơi người vợ sinh con cũng chính là nơi anh Cagney đang điều trị.

Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng - 1

Ông bố Cagney Wenk vỡ òa hạnh phúc khi nghe tiếng con khóc chào đời. 

Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng - 2

Dù mới trải qua ca phẫu thuật não, anh vẫn được vào phòng sinh cùng vợ. 

Em gái của anh Cagney, Marissa Wenk, chia sẻ với The Huffington Post rằng anh trai cô được chẩn đoán bị u nguyên bào xốp trong não sau khi trải qua 3 ngày đau đầu dữ dội. Kể từ khi đó, anh phải trải qua nhiều phương pháp điều trị bao gồm sinh thiết và craniotomy – một thủ thuật phẫu thuật thần kinh trong đó một phần của hộp sọ được cắt bỏ để giảm bớt áp lực. Anh Cagney cũng đang phải trải qua quá trình xạ trị và hóa trị trong vòng 5 tuần.

Vào thời điểm gần đến ngày sinh nở của chị Jessica, anh Cagney đã phục hồi sau ca phẫu thuật não và được chăm sóc trong phòng hồi sức tích cực. Lúc này, các y tá rất muốn làm một việc có ý nghĩa để chào đón em bé Levon và họ đã nghĩ ra cách đó cho chính người bố bị ung thư được chứng kiến khoảnh khắc con trai chào đời. Họ cũng đã nhờ một tổ chức chuyên chụp ảnh tưởng nhớ đến những trẻ sơ sinh không may qua đời hỗ trợ họ thực hiện bộ ảnh.

Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng - 3

Cagney Wenk được ôm con ngay khi bé chào đời. 

Khi Jessica có dấu hiệu sắp sinh con, các nhân viện bệnh viện đã chuyển Cagney từ phòng phục hồi đến phòng sinh nở. Xem clip sinh con, có thể thấy bà mẹ này đã có những trải nghiệm khá đau đớn và mạnh mẽ. “Đoạn video thực sự là món quà quý giá ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu của gia đình nhỏ. Đã có rất nhiều nước mắt, cảm xúc và sự yêu thương trong đó.”, chị Marissa Wenk nói.

Video người chồng ung thư xem khoảnh khắc vợ đẻ thường

Nữ nhiếp ảnh gia Sarah cũng đã chia sẻ video này trên facebook cá nhân để chia sẻ câu chuyện cảm động của gia đình nhỏ và khuyến khích gây quỹ từ thiện. “Tôi hy vọng mọi người xem video sẽ cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của gia đình Cagney”, Sarah nói.

Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng - 4

Ông bố trẻ nghẹn ngào bế con trên tay. 

Những người thân và gia đình của Cagney cũng rất lạc quan về tương lai của anh. “Chúng tôi luôn nuôi hy vọng rằng anh Cagney sẽ chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác này.”, nữ nhiếp ảnh gia Sarah nói thêm. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Huffingtonpost) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu