Khoe ảnh ngực trần cho “con mình, con người khác” bú, mẹ nhận cái kết bất ngờ

Bức ảnh được Rebecca khoe trên facebook với niềm hãnh diện nhưng không ngờ, bà mẹ trẻ bị facebook thẳng thừng khóa tài khoản.

Bà mẹ trẻ  Rebecca Wanosik người Misouri, Mỹ vừa gặp phải sự cố không mong muốn khi chia sẻ một bưc ảnh của mình trên mạng xã hội.

Rebecca cho biết cô nhận được tin nhắn từ một người bạn, hỏi xem liệu Rebecca có thể cho con của người lạ bú nhờ được không.

Mẹ của em bé đó phải phẫu thuật và em bé chỉ muốn bú mẹ, không chị bú bình.” Rebecca kể lại.

Khi bà mẹ trẻ gặp em bé này, cô nhận thấy đứa trẻ đang rất đói và kiệt sức, vì vậy, Rebecca đã quyết định cho em bé bú nhờ sữa mẹ của mình.

“Tôi đã làm những gì mà tôi mong khi tôi gặp phải tình huống tương tự, con tôi cũng sẽ được giúp đỡ như vậy. Tôi cho con của một người lạ bú”, Rebecca viết trên facebook cá nhân và đồng thời đăng tải bức ảnh ngực trần đang cho hai em bé cùng bú mẹ. Trong bức ảnh ý nghĩa này, hai đứa bé còn nắm chặt tay nhau rất đáng yêu.

khoe anh nguc tran cho “con minh, con nguoi khac” bu, me nhan cai ket bat ngo - 1

Bức ảnh hai em bé cùng bú sữa và nắm chặt tay nhau của Rebecca.

Bà mẹ trẻ nghĩ mình sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ. Vậy nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược: bức ảnh của Rebecca đã gây ra một cuộc tranh luận không hề nhỏ trên facebook.

Bân cạnh những ý kiến ca ngợi lòng tốt của Rebecca, một số người lại bình luận rằng “Hãy che bức ảnh này đi, không ai muốn nhìn thấy ngực của cô đâu. Đây là facebook.”

Một số người lại lo lắng “Hành động này quá nguy hiểm, ai biết được liệu cô có mắc viêm gan B hay thậm chí là HIV hay không”

…sau nhiều tranh luận, facebook cuối cùng đã thực hiện một hành động, đó là thẳng thừng vô hiệu hóa tài khoản của Rebecca.

khoe anh nguc tran cho “con minh, con nguoi khac” bu, me nhan cai ket bat ngo - 2

Bà mẹ trẻ  Rebecca Wanosik người Misouri, Mỹ vừa gặp phải sự cố không mong muốn khi chia sẻ một bưc ảnh của mình trên mạng xã hội.

Bà mẹ trẻ và chồng mình vô cùng bất bình về động thái này của facebook, chính vì vậy, họ đang lập ra một chiến dịch kêu gọi những bà mẹ bỉm sữa và những người ủng hộ nuôi con bằng sữa mẹ lên tiếng để yêu cầu facebook phải xin lỗi, đồng thời mở lại tài khoản cho Rebecca. Sự việc đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

khoe anh nguc tran cho “con minh, con nguoi khac” bu, me nhan cai ket bat ngo - 3

Rebecca và chồng.

Theo Hà My (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác