Bỗng bụng đau dữ dội , gái trẻ hốt hoảng khi thấy "vật lạ" tuột ra từ "vùng kín"

Ngày 15/03/2019 10:03 AM (GMT+7)

Bà mẹ người Mỹ đã bất ngờ sinh con ngay trên xe ô tô và cho đến lúc này cô vẫn không hề hay biết chuyện mình đang mang thai.

Hulett (24 tuổi, sống tại Georgia, Mỹ) là một cô gái trẻ chưa kết hôn làm nghề giao phát bưu kiện. 

Hôm thứ 2, cô đi làm như thường ngày nhưng cảm thấy trong người mệt mỏi, khó chịu. Sau khi kết thúc ca làm, cô dự định về nhà nghỉ ngơi thì bụng đột nhiên đau đớn dữ dội nên đã gọi cho mẹ để đến bệnh viện. 

Nằm ở ghế sau xe ô tô, Hulett ôm bụng quằn quại với suy nghĩ có thể mình bị táo bón nặng. Vậy nhưng sự thật khiến cô gái trẻ bất ngờ hơn nhiều.

bong bung dau du doi , gai tre hot hoang khi thay "vat la" tuot ra tu "vung kin" - 1

Hulett không hề biết mình mang thai cho đến khi đẻ rơi con trên ô tô.

"Khi đang ôm bụng thì tôi thấy có thứ gì đó tuột ra từ phía dưới, sau đó là tiếng đập vào ghế xe và tiếng khóc. Tôi đã rất sốc khi biết mình vừa sinh một đứa trẻ. Mọi thứ như một giấc mơ vậy", Hulett kể lại. 

May mắn trên đường đi, mẹ Hulett đã gọi điện nhờ sự trợ giúp của cảnh sát nên họ có mặt ngay lập tức. Khi nhận thấy em bé gặp khó khăn về hô hấp, một sĩ quan cảnh sát đã dùng ngón tay ép lên ngực bé cho đến khi bé thở trở lại. 

"Đó là anh hùng đã cứu mạng con tôi. Lúc đó mọi người đều bối rối và hoảng sợ. Thật may anh ấy đã có mặt ở đó", Hulett chia sẻ. 

bong bung dau du doi , gai tre hot hoang khi thay "vat la" tuot ra tu "vung kin" - 2

Sĩ quan cảnh sát đã kịp thời cấp cứu cho con trai của Hulett.

Các bác sĩ xác định rằng mặc dù Hulett không hề được chăm sóc theo chế độ của bà bầu nhưng con trai cô vẫn chào đời khỏe mạnh, nặng 2,8kg và được ra viện sau 3 ngày chăm sóc. 

Họ cũng cho biết thêm ở thời điểm sinh con, Hulett đã mang thai tuần 41 hoặc 42. Tuy vậy, cô gái trẻ cho hay cô không hề biết mình mang thai vì vẫn có chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng và không tăng cân rõ rệt. 1 tuần trước khi sinh cô mới có cảm giác buồn nôn và ăn không ngon miệng. 

Đến nay, dù đang cảm thấy tuyệt vời bên đứa con mới sinh đáng yếu, Hulett vẫn chưa thể tin mình đã trở thành một bà mẹ. 

"Tôi phải học cách làm mẹ ngay lập tức mà không có thời gian chuẩn bị tinh thần hay tâm lý. Tôi dùng toàn bộ tiền tiết kiệm để mua sắm những thứ cần thiết cho em bé. Dù thế nào tôi cũng sẽ cố gắng trở thành một bà mẹ tốt", Hulett tâm sự. 

Nữ sinh khiến bác sĩ á khẩu khi mang thai cũng không biết, đến ngày đẻ tưởng đau bụng kinh
Sau sự việc của cô gái trẻ, các bác sĩ khuyến cáo gia đình nên quan tâm hơn đến việc giáo dục giới tính và các vấn đề sinh sản cho con em mình.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ People) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đẻ rơi