Làm vợ 4 tỷ phú, tụt sắc sau sinh, Phan Như Thảo "hành xác đến tắt thở" để lột xác

Ngày 31/12/2018 12:20 PM (GMT+7)

Ngoài việc nịt eo 24/24, Phan Như Thảo còn thực hiện động tác đặc biệt để giảm mỡ bụng sau thời gian dài phá tướng vì mang bầu, sinh con.

lam vo 4 ty phu, tut sac sau sinh, phan nhu thao "hanh xac den tat tho" de lot xac - 1

Người mẫu Phan Như Thảo hạ sinh con gái cho đại gia Đức An năm 2016

Người mẫu Phan Như Thảo bị tăng cân nhiều sau khi sinh con gái cho đại gia Đức An năm 2016. Được chồng tẩm bổ nhiều lại không vội giảm cân nên dáng vóc cô đầy đặn trông thấy suốt 2 năm qua. Mãi tới dịp Giáng sinh vừa rồi, Phan Như Thảo khiến fan bất ngờ vì trông thon gọn hơn hẳn trong tấm hình chụp gia đình. 

Khi được hỏi về điều thay đổi này, người mẫu cho biết: "Thực ra, tôi không giảm cân tí nào. Mỗi thứ chỉ nhỏ lại một chút chứ cân nặng vẫn y nguyên. Tôi mập đều nên vòng nào nó ra vòng đó."

lam vo 4 ty phu, tut sac sau sinh, phan nhu thao "hanh xac den tat tho" de lot xac - 2

lam vo 4 ty phu, tut sac sau sinh, phan nhu thao "hanh xac den tat tho" de lot xac - 3

Hình ảnh mới nhất của Phan Như Thảo trong dịp Noel vừa qua khác xa lúc thừa cân

Điều duy nhất khiến dáng vóc Phan Như Thảo trông gọn gàng hơn là việc giảm thành công 7cm vòng eo, giúp số đo về mốc 70cm tròn trĩnh. Để có được thành quả này, suốt 2 tháng qua, Phan Như Thảo phải đeo nẹp eo và tập gập bụng. Cụ thể, người đẹp cho biết: "Tôi quấn bụng đến tắt thở, quấn 24/24, chỉ tháo ra lúc tắm thôi. Lúc mới sinh quấn bụng thì có tác dụng hơn nhưng lười, giờ thì hối hận ghê."

Quấn bụng cả ngày khiến Phan Như Thảo mệt mỏi, không ăn được nhiều nhưng cũng chính điểm này làm eo giảm mỡ nhanh, vì "ăn vào không có chỗ chứa". Cô không kiêng khem loại thực phẩm nào nhưng lượng nạp vào chỉ bằng 1/3 bình thường, ăn no sẽ gây khó thở, tức ngực. 

Bên cạnh việc quấn bụng, Phan Như Thảo áp dụng bài tập gập bụng đều đặn mỗi ngày. Cô gập ít nhất 5 set/ ngày, mỗi set 20 lần gập. Cứ kiên trì như vậy, vòng eo của người mẫu đã thay đổi trông thấy. 

lam vo 4 ty phu, tut sac sau sinh, phan nhu thao "hanh xac den tat tho" de lot xac - 4

Dáng vóc hiện tại của Phan Như Thảo nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người hâm mộ.

Rời đường chạy, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương giờ đang mang bầu, được chồng tặng nhà 24 tỷ
Vũ Thị Hương cho biết chị và chồng Tây có lên kế hoạch sinh con trong năm nay, tuy nhiên lại không ngờ bản thân chị có bầu nhanh như vậy.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ