Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh

Ngày 16/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, thông minh và thanh lịch trên truyền hình, ngoài đời, MC Bạch Lan Phương lại "thiêu đốt" ánh nhìn của đàn ông với hình tượng quyến rũ, gợi cảm.

Với vị trí MC của chương trình VTV Kết nối và Thời trang & Cuộc sống trên VTV3, MC Bạch Lan Phương là một trong những gương mặt quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Xinh đẹp, thông minh và thanh lịch trên truyền hình, ngoài đời, MC Bạch Lan Phương lại "thiêu đốt" ánh nhìn của đàn ông với hình tượng quyến rũ, gợi cảm. Người phụ nữ tuổi 33 này thực ra đã có một cô con gái 7 tuổi.

Làm mẹ vẫn bốc lửa, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận cô từng phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh.

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 1

Người đẹp VTV Bạch Lan Phương nổi tiếng với thân hình nóng bỏng quyến rũ dù ở tuổi 33

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 2

Cô là nữ MC được mệnh danh "đẹp nhất nhì VTV"

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 3

Ngoài đời, Bạch Lan Phương đã là mẹ của một bé gái năm nay học lớp 1

Chị đón nhận tin mang bầu cách đây nhiều năm trong hoàn cảnh nào?

Tôi đón tin mang bầu năm 2011. Vẫn nhớ cảm giác lúc đó là ngạc nhiên, vui, thêm một chút lo lắng vì chưa chuẩn bị gì cho sự kiện trọng đại ấy.

Hiện tại được mệnh danh là MC xinh nhất nhì VTV nhưng ngày ấy khi mang bầu, chị có ý thức chăm sóc bản thân?

Hồi đó tôi tăng cũng khá nhiều, tận 17kg.  Tôi luôn ý thức được là phải chăm sóc bản thân nên ngay cả khi mang bầu tôi cũng vẫn chịu khó vận động nhẹ, chăm sóc da hay đi massage, tập yoga cho bà bầu thường xuyên. Tuy nhiên ngày ấy, tôi vẫn tăng cân khá nhiều, tận 17kg. May mắn là không nghén nhiều, chỉ hay thèm ăn và thèm ngủ.

Việc mang thai có ảnh hưởng đến chuyện làm MC của chị khi đó?

Khi nhận được tin có em bé, tôi dừng toàn bộ các chương trình đang làm. Thời gian đó còn trẻ, muốn trải nghiệm nhiều nên tôi dẫn khá nhiều chương trình khác nhau, thậm chí di chuyển đi các tỉnh thường xuyên. Nhưng từ khi biết tin có thai, tôi hạn chế dần rồi nghỉ dẫn từ tháng thai kỳ thứ 5.

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 4

MC Bạch Lan Phương chia sẻ ảnh thời điểm mang bầu cách đây 7 năm.

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 5

Có thể thấy, từ năm 2011, nữ MC đài VTV dù mang bầu nhưng cũng đã có nhan sắc rất ngọt ngào, xinh đẹp.

Chị đã sinh thường hay sinh mổ? Kỷ niệm chị nhớ nhất trong ngày vượt cạn là gì?

Tôi sinh thường. Không hiểu sao, lúc nào tôi cũng sợ sẽ bị sinh mổ. Có lẽ vì trước đó có xem hành trình vượt cạn bằng phương pháp sinh mổ. Thêm vào đó là cơ địa dễ sẹo lồi, nên tôi cứ sợ bị sẹo sẽ...xấu (cười). Trước khi sinh em bé, tôi đi bộ nhẹ nhàng mọi buổi tối. Trộm vía, lúc sinh thường cũng nhanh lắm. Một rặn là... được ôm em bé vào lòng rồi.

Kỷ niệm tôi nhớ nhất ngày đi đẻ là hôm đấy, có chị giường bên vào nằm trước tôi chờ sinh vì có cơn co rồi. Chị có vẻ rất đau nhưng cố chịu đựng nên chỉ rên khe khẽ. Đến lúc tôi đi sinh em bé về phòng nằm rồi, chị vẫn nằm đó. Lúc này có lẽ đau hơn nhiều nhưng chị vẫn không la hét, chỉ rên. Sau đó phải mấy tiếng chị mới được đưa vào phòng đẻ, em bé trộm vía hơn 4kg. Hỏi ra mới biết, chị ấy là người Nhật, lấy chồng người Việt Nam. Vì muốn sinh liên tiếp cho chồng khi tuổi đã cao nên cố gắng mọi cách làm sao để sinh thường. Tôi khâm phục tình yêu và đức hy sinh của những người phụ nữ. Và lúc ấy, các y tá cũng hay nói với nhau: "Đúng là tinh thần người Nhật."

Bụng vẫn còn như chửa, làn da rạn, gương mặt tái sạm...nhiều phụ nữ sau sinh đã mô tả tôi như vậy. Ngày đó chị có giống thế?

Có chứ, thấy em bé ra đời rồi mà bụng vẫn to, mẹ chồng tôi lúc ấy còn trêu: "Phương đẻ em bé chưa con?". Nhưng sốc thì không vì tôi thấy ai cũng vậy thôi mà. Tôi còn trêu mọi người là bụng tôi có sơ đồ đi tìm kho báu nè, khi thấy các vết rạn. Tuy nhiên, cảm giác có thiên thần bé xinh đến bên đời là cảm giác có thể lấn át mọi cảm xúc tiêu cực, là đòn bẩy để chống đỡ cả thế gian, nên tôi tập trung chăm lo cho con. Khi nào con ngủ thì tranh thủ chăm sóc bản thân. Mọi thứ vẫn ổn.

Là MC truyền hình, chị có chịu áp lực giống như các đồng nghiệp nữ khác: Cần về dáng nhanh nhất có thể?

Phụ nữ mà, ham đẹp lắm. Thời gian ở nhà chăm con, thấy các bạn lên hình tôi thèm lắm. Nhưng thiên chức cao cả ấy chỉ đến một vài lần trong đời thôi. Lúc ấy cũng tự động viên, thôi chịu khó, còn duyên thì sẽ quay lại. Sau 3 tháng, anh bạn thân nhắn tin hỏi: "Nhớ trường quay chưa? Đi làm lại đi em", thế là đi làm lại thôi.

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 6

Sau sinh hơn 3 tháng, Bạch Lan Phương quay lại với bạn bè, đồng nghiệp và đã có vóc dáng đáng ghen tị. 

Nhìn chị hiện tại, khó ai tin chị đã có con. Sau bao lâu sinh xong, chị về được cân nặng và vòng eo như cũ?

Sau 1 tháng thì tôi gần như đã bình thường như cũ rồi. Mới sinh em bé xong tôi cũng có gen bụng, tranh thủ ngủ đủ giấc, con ngủ tôi cũng ngủ cho lại người. Ngủ đủ 8 tiếng rồi, thì tôi tranh thủ tập những bài tập nhẹ nhàng. Ăn cơm đủ bữa và đúng giờ để có sữa cho con, còn lại không ăn vặt, không ăn muộn. Uống nhiều nước. Vắt sữa cũng nhiều. Tôi nghĩ hay đó là lý do nhanh lại người!

Nhiều người cho rằng chị đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh. Quan điểm của chị như thế nào?

Đúng. Tôi có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh. Vì là phụ nữ, nên tôi ham soi gương và làm đẹp lắm. Hàng ngày, nhìn bản thân trong gương, nếu có một khuôn mặt khả ái thì bản thân cũng vui hơn nhiều. Sau sinh, mí mắt của tôi bị sụp nên tôi đã nhấn mí để có được gương mặt đẹp hơn.

Quan điểm của tôi là ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần thiết. Chính tôi còn là người "ủn mông" cho biết bao nhiêu bạn bè đi làm đẹp, thậm chí đến tận nhà đưa đi nữa. Phụ nữ là những bông hoa đẹp để tô sắc cho đời, nên chị em phụ nữ hãy biết yêu thương bản thân và làm đẹp đúng cách.

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 7

Nữ MC - bà mẹ một con thừa nhận đã nhấn mí vì sau sinh bị sụp mí.

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 8

MC Bạch Lan Phương rất ý thức chăm sóc cơ thể dù đã làm mẹ.

Lộ ảnh hồi bầu bí, MC xinh nhất nhì VTV lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh - 9

Nhan sắc "không phải dạng thường đâu" của bà mẹ một con.

Chị có lời khuyên gì cho các mẹ bầu muốn sau sinh nhanh chóng đẹp được như chị?

Tôi chứng kiến rất nhiều phụ nữ đầu bù tóc rối, mắt thâm quầng sau sinh. Không phải vì họ không muốn đẹp, tôi tin là như vậy. Nhưng tôi hiểu, họ không có thời gian. Quỹ thời gian của mỗi người là như nhau. Có những người phải đi làm, về nhà lại chăm lo gia đình, có con phải chăm con, còn đâu thời gian mà làm đẹp nữa.

Lời khuyên của tôi là, hãy chuẩn bị thật kỹ, trước khi quyết định làm mẹ. Đó là một công việc không hề đơn giản. Nuôi và dạy con là một công trình vĩ đại, cần rất nhiều sự chuẩn bị về thời gian và kinh tế. Khi nào thấy mình đã chuẩn bị kỹ rồi, ví dụ như có đủ kinh phí mua sữa cho bé, mua đồ dùng cho bé, thì chuẩn bị xem có ai giúp đỡ tôi chăm bé không. Phụ nữ sau sinh đặc biệt cần được chăm sóc về mặt cảm xúc, cũng như tinh thần một cách thoải mái nhất. Nếu mà chưa thật sự đầy đủ, thì có thể dời việc có em bé lại một thời gian. Sinh con xong mà không được nghỉ ngơi, thì tội cho cả mẹ và bé. Còn khi đã có sự chuẩn bị chu đáo rồi, tôi tin mọi việc sau đó đều vô cùng đơn giản thôi.

Xin cám ơn chị đã chia sẻ!

Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam mang bầu với hotboy cảnh sát, vác bụng đi học không ai biết
Hoa hậu có gương mặt khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Trần Tố Như dù đang bầu bí ở tháng cuối vẫn rất xinh đẹp.
Theo Hạ Mây/ Ảnh: NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Bạch Lan Phương