Mách eo thon sau sinh bị đàn ông liên tiếp vào hỏi “ngực to”, Thanh Thúy vội vàng thanh minh

Ngày 08/04/2019 13:03 PM (GMT+7)

Không chỉ có vòng eo nhỏ, Thanh Thúy còn gây chú ý với vòng 1 đẫy đà, nở nang.

Video: Cận mặt con trai mới sinh của Thanh Thúy và anh trai Phê.

Sinh năm 1982,  sau 10 năm nghỉ đẻ mới lại lần thứ 2 mang bầu nên Thanh Thúy từ biết tin có thai đến hiện tại sau sinh luôn vô cùng hạnh phúc. Bà xã đạo diễn Đức Thịnh thường xuyên phấn khích chia sẻ những trải nghiệm khi chăm con lần 2 cũng như kinh nghiệm làm đẹp, giữ dáng sau sinh cho chị em phụ nữ

Có thể thấy, dù tuổi đã không còn trẻ nhưng Thanh Thúy vẫn giữ được sắc vóc mặn mà, về dáng rất nhanh dù mới vượt cạn cách đây 2 tháng. Mới đây trên facebook cá nhân, bà mẹ hai con còn tự tin livestream hướng dẫn chị em bỉm sữa cách thức lấy lại vòng 2 nhanh nhất sau sinh đẻ.

Mách eo thon sau sinh bị đàn ông liên tiếp vào hỏi “ngực to”, Thanh Thúy vội vàng thanh minh - 1

Thanh Thúy quay clip mách chị em mẹo nịt bụng giảm eo sau sinh.

Theo Thanh Thúy cho biết, cô sinh mổ, em bé nặng gần 5 kg, dài 51cm nhưng chỉ sau sinh 1 tháng, khi vừa hết sản dịch là Thanh Thúy đã bắt tay vào việc nịt bụng. Nhờ chăm chỉ đeo đai mỗi ngày và kết hợp giảm cả việc ăn uống mà Thanh Thúy đã có vòng eo giảm đáng kể.

Hình ảnh bà mẹ U40 tự tin khoe vóc dáng sau sinh thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Rất nhiều bà mẹ trẻ trầm trồ để lại lời khen ngợi Thanh Thúy. Nhan sắc sau sinh của nữ diễn viên U40 thật đúng với câu nói “trông mòn con mắt”. Không chỉ có vòng eo nhỏ, Thanh Thúy còn gây chú ý với vòng 1 đẫy đà, nở nang.

Thậm chí, một người hâm mộ nam và cả người mẫu Đức Tiến cũng vào thắc mắc “Làm ngực khủng thế”, “Làm sao vòng 1 to Thúy ơi”

Mách eo thon sau sinh bị đàn ông liên tiếp vào hỏi “ngực to”, Thanh Thúy vội vàng thanh minh - 2

Dân tình lại chú ý đến vòng 1 đẫy đà của bà mẹ U40.

Mách eo thon sau sinh bị đàn ông liên tiếp vào hỏi “ngực to”, Thanh Thúy vội vàng thanh minh - 3

Đáp lại lời mọi người, Thanh Thúy cũng vội vàng cho biết cô có được vòng ngực như vậy là bởi đang cho con bú sữa mẹ và cứ “đẻ đi là vòng 1 to tự nhiên không cần phẫu thuật”.

Mách eo thon sau sinh bị đàn ông liên tiếp vào hỏi “ngực to”, Thanh Thúy vội vàng thanh minh - 4

Quả thật, Thanh Thúy hiện tại đang nuôi con bằng sữa mẹ và có rất nhiều sữa cho con bú. Đến nay khi bé Tết được được 1 tháng rưỡi, Thanh thúy đã có thể hút được 140ml/lần, đủ cho con bú thoải mái.

Người đẹp cho biết, cô cho con bú ngày sau khi sinh “Hành động mút ti mẹ của bé có thể kích thích tuyến sữa hoạt động. Hơn nữa, lượng hormone oxytocin tạo sữa tăng nhiều nhất khi mẹ được ôm con “da tiếp da”.

Sữa mẹ sản xuất theo nguyên lý cung - cầu. Mẹ càng cho con bú thường xuyên, sữa tiết ra càng nhiều. Vì vậy, việc tích cực cho con bú sẽ kích thích lượng sữa được tiết ra. Ở bệnh viện, lúc Thuý chưa có sữa, mỗi lần con đói, Thuý cho con mút mỗi bên 20 phút, rồi mới cho bú bình. Qua ngày thứ hai, Thuý tăng lên 30 phút mỗi bầu ngực, rồi mới cho bú bình. Ngày thứ ba, cu Tết bú mẹ 40 phút mỗi bên ngực, rồi mới bú sữa ngoài. Đến ngày thứ tư thì sữa về. Còn hiện nay khi đã có sữa, nhưng quá ít không đủ nhu cầu bú của con, cứ cách 2 tiếng hay 3 tiếng, Thuý hút sữa ra 1 lần. Nếu đến giờ hút sữa mà con cũng đến giờ bú, Thuý sẽ cho con bú mẹ.”

Mách eo thon sau sinh bị đàn ông liên tiếp vào hỏi “ngực to”, Thanh Thúy vội vàng thanh minh - 5

Con trai được 1,5 tháng, Thanh Thúy đã hút được 140ml sữa một lần.

Mách eo thon sau sinh bị đàn ông liên tiếp vào hỏi “ngực to”, Thanh Thúy vội vàng thanh minh - 6

Chính việc cho con bú mẹ đã giúp Thanh Thúy có được vóc dáng tuyệt đẹp hiện tại.

Gái quê dự sinh quá 14 ngày tử cung vẫn đóng, bác sĩ mổ bụng choáng vì mùi hôi nồng
Nhà ở quê, không gần bệnh viện khiến chị Lưu ngại đi khám thai. Lại thêm nghe lời khuyên của gia đình chồng, chị kiên quyết vẫn ở nhà chờ chuyển dạ.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy