Bụng gặp bất thường, Hải Băng thêm bàng hoàng vì tin sản phụ U40 bầu lần 3 vỡ tử cung

Ngày 15/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Dù tỏ ra lạc quan mạnh mẽ cho con nhưng bà bầu Hải Băng cũng có rất nhiều lo lắng khi ngày sinh cận kề.

Vừa sinh mổ được 3 tháng đã nhận tin mang bầu lần hai 8 tuần, Hải Băng từng gây tranh cãi mạnh mẽ trong dư luận khi quyết tâm giữ thai. Dù vấp phải nhiều lo lắng, chỉ trích, thậm chí bỏ ngoài tai cả những lời khuyên nhủ thật tâm cho quyết định liều lĩnh này, bà mẹ hai con vẫn luôn tỏ ra tin tưởng và cho biết cô đã trực tiếp thao khảo ý kiến các bác sĩ chuyên môn. Tuy nhiên có lẽ, dù mạnh mẽ đến đâu, thực sự trong tâm, bà xã nam diễn viên Thành Đạt cũng vô cùng lo lắng.

Bụng gặp bất thường, Hải Băng thêm bàng hoàng vì tin sản phụ U40 bầu lần 3 vỡ tử cung - 1

Hải Băng khoe ảnh mang bầu lần 2 hồi tháng 5/2018.

Bụng gặp bất thường, Hải Băng thêm bàng hoàng vì tin sản phụ U40 bầu lần 3 vỡ tử cung - 2

Đến tháng 11 năm 2018, cô đã mang bầu lần 3 được 8 tuần.

Dù tháng 5 mới dự sinh nhưng hôm 12/4 vừa qua, Hải Băng bất ngờ gặp sự cố khi bụng đột nhiên đau quặn vào nữa đêm khiến cô vô cùng hoảng sợ. Nhất là khi mới đây, thông tin một sản phụ U40 ở Cần Thơ bị vỡ tử cung, đe doạ tính mạng vì mang bầu lần 3 gây xôn xao cộng đồng chị em bỉm sữa.

Trên facebook cá nhân, Hải Băng cũng tâm sự "Sáng sớm đọc bài báo sản phụ 40 tuổi suýt chết vì sinh lần 3 bị vỡ tử cung. May mà cấp cứu kịp thời. Đọc xong bàng hoàng hồi hộp"

Bụng gặp bất thường, Hải Băng thêm bàng hoàng vì tin sản phụ U40 bầu lần 3 vỡ tử cung - 3

Cận ngày dự sinh, bà xã nam diễn viên Thành Đạt càng thêm bồn chồn. Tuy nhiên cô vẫn cố tự an ủi bản thân "cười cho qua chuyện" và lấy động lực sắp được gặp bé Kio - thiên thần nhỏ trong bụng làm động lực.

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ Hải Băng cũng để lại lời động viên, chúc cho bà mẹ trẻ vững vàng đi nốt chặng đường thai kỳ lần 3 để mẹ tròn con vuông.

Bụng gặp bất thường, Hải Băng thêm bàng hoàng vì tin sản phụ U40 bầu lần 3 vỡ tử cung - 4

Hải Băng khoe bụng bầu đã khá lớn. 

Bụng gặp bất thường, Hải Băng thêm bàng hoàng vì tin sản phụ U40 bầu lần 3 vỡ tử cung - 5

Hình ảnh siêu âm em bé thứ 3 nhà Hải Băng - Thành Đạt

Trước đó, vào lúc 23 giờ, ngày 10-4,  Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thông báo một sản phụ có tên T nhập viện cấp cứi với chẩn đoán vỡ tử cung/thai 18 tuần. 

Được biết, bệnh nhân không bị té, không va chạm vật gì trực tiếp vào bụng. Vài ngày gần đây, bệnh nhân thấy đau bụng âm ỉ và cùng ngày nhập viện bệnh, bệnh nhân đau tăng lên, mệt nhiều và được nhập viện điều trị. Bệnh nhân mang thai lần 3.

Khi tiếp nhận bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong tình trạng lơ mơ, trả lời kém, mạch nhanh, nhẹ, huyết áp khó đo, siêu âm cấp cứu tại giường ghi nhận máu khắp trong ổ bụng bệnh nhân… Các bác sĩ đã khẩn trương vừa hồi sức cấp cứu vừa chuyển mổ.  Sau 20 phút, ca mỗ đã thành công tốt đẹp.  Đến tối 11-4, bệnh nhân đã tỉnh, tiếp xúc được, sinh hiệu ổn, niêm hồng nhạt, bụng mềm và đã được chuyển về Khoa Sản điều trị tiếp.

Mách eo thon sau sinh bị đàn ông liên tiếp vào hỏi ngực to, Thanh Thúy vội vàng thanh minh
Không chỉ có vòng eo nhỏ, Thanh Thúy còn gây chú ý với vòng 1 đẫy đà, nở nang.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng