Loạt ảnh cho con bú tuyệt đẹp của mẹ bị nhầm là Hương Tràm

Ngày 17/12/2015 09:31 AM (GMT+7)

Bức ảnh Thuỳ Linh cho con bú được nhiều người chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Sau khi một bức ảnh người mẹ đang cho con bú với gương mặt quay ngang nhìn khá giống nữ ca sĩ Hương Tràm được nam ca sĩ Cao Thái Sơn cùng bạn bè của Hương Tràm tình cờ phát hiện và chia sẻ, danh tính của bà mẹ trong bức ảnh ngay lập tức khiến cộng đồng mạng thích thú “săn lùng”.

Được biết, nhân vật chính của bức ảnh “gây sốt” này là Nguyễn Thuỳ Linh, sinh năm 1990 – một bà mẹ trẻ hiện đang sống tại Hà Nội cùng chồng và con gái nhỏ.

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 1
Bức ảnh người mẹ đang cho con bú với gương mặt quay ngang nhìn khá giống nữ ca sĩ Hương Tràm được cộng đồng mạng “săn lùng”.

Liên lạc với Thuỳ Linh, cô cho biết, đây là một bức ảnh trong bộ ảnh Linh cùng chồng và con gái chụp nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau của hai vợ chồng cũng như kỷ niệm gia đình khi hai vợ chồng có thêm con gái nhỏ.

“Bộ ảnh được mình chụp từ cách đây 1 tháng. Hai vợ chồng mình yêu nhau từ hồi cấp 3, 8 năm sau mới cưới. 2 năm kết hôn cũng có nhiều chuyện xảy ra, hai vợ chồng cố gắng mãi mới có được bé Xuka nên chúng mình nhất quyết muốn chụp một bộ ảnh để làm kỷ niệm. Mình cũng không ngờ bộ ảnh lại được sự quan tâm của mọi người nhiều đến vậy”, Thuỳ Linh bộc bạch.

Trả lời về việc nhiều ý kiến cho rằng Thuỳ Linh khi nhìn nghiêng rất giống nữ ca sĩ Hương Tràm, bà mẹ trẻ cho biết cô nghĩ đây chỉ là lời trêu đùa hết sức bình thường và không để tâm lắm.

“Khi bức ảnh bất ngờ được nhiều báo giật tít đăng bài, mình cũng sợ mọi người sẽ vào bình luận bậy bạ trái chiều với ý nghĩa bức ảnh. Như vậy thì mới đáng buồn. Vậy nhưng khi đọc bình luận, mình lại thấy đa số các bạn đều ủng hộ tình mẫu tử và việc cho con bú thuận theo tự nhiên.

Thế nên, mình không hề thấy buồn hay phiền phức gì khi bức ảnh của hai mẹ con được chia sẻ rộng rãi. Mình thậm chí còn rất tự hào vì mình là một mẹ sữa, và cũng nhờ sự quan tâm ưu ái của mọi người , mình có thể góp sức truyền đạt cho nhiều người hiểu ý nghĩa của việc nuôi con bằng sữa mẹ quan trọng như thế nào.”

Cùng ngắm thêm những bức ảnh cho con bú của Thuỳ Linh

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 2
Bộ ảnh này được Linh cùng chồng và con gái chụp nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau của hai vợ chồng cũng như kỷ niệm gia đình khi hai vợ chồng có thêm con gái nhỏ.

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 3
Hai vợ chồng Linh yêu nhau từ hồi cấp 3, 8 năm sau mới cưới. 2 năm kết hôn cũng có nhiều chuyện xảy ra, hai vợ chồng cố gắng mãi mới có được bé Xuka nên cặp đôi nhất quyết muốn chụp một bộ ảnh để làm kỷ niệm

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 4
Con gái nhỏ của Thuỳ Linh có tên ở nhà là Xuka

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 5
Nhìn nghiêng Thuỳ Linh có nhiều nét rất giống nữ ca sĩ Hương Tràm

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 6
Linh cho biết khi bức ảnh bất ngờ được nhiều báo giật tít đăng bài, cô cũng sợ mọi người sẽ vào bình luận bậy bạ trái chiều với ý nghĩa bức ảnh. 

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 7
 Vậy nhưng khi đọc bình luận, bà mẹ trẻ lại thấy đa số các bạn đều ủng hộ tình mẫu tử và việc cho con bú thuận theo tự nhiên.

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 8
 Bà mẹ trẻ không hề thấy buồn hay phiền phức gì khi bức ảnh của hai mẹ con được chia sẻ rộng rãi. 

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 9
Gia đình hạnh phúc của Thuỳ Linh bên chồng và con trai

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 10
Linh cho biết cô thậm chí còn rất tự hào vì mình là một mẹ sữa, và cũng nhờ sự quan tâm ưu ái của mọi người , mình có thể góp sức truyền đạt cho nhiều người hiểu ý nghĩa của việc nuôi con bằng sữa mẹ quan trọng như thế nào

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 11
Bức ảnh cho con bú của Thuỳ Linh cũng được bà mẹ trẻ cho biết đã nhận được đề nghị sử dụng để làm ảnh trong một quyển sách dành cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 12

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 13

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 14

loat anh cho con bu tuyet dep cua me bi nham la huong tram - 15

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nuôi con bằng sữa mẹ
Tin hay đừng bỏ lỡ