Không chỉ cắt dây rốn, Lương Thế Thành còn "giành" làm việc này với vợ khi con chào đời

Ngày 01/12/2018 13:13 PM (GMT+7)

Sau khi Thúy Diễm sinh con, Lương Thế Thành đã ngay lập tức cởi áo leo lên giường để thực hiện phương pháp "da kề da" với con trai.

Video: Con trai Thúy Diễm cực đáng yêu khi được nói chuyện với bà

Cũng như bao bà mẹ khác, Thúy Diễm vô cùng hạnh phúc khi con trai đầu lòng chào đời. Đến nay, con trai đã được gần 5 tháng tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn bồi hồi nhớ về thời điểm khi bé mới chào đời.

Mới đây, Thúy Diễm hào hứng chia sẻ lại khoảnh khắc Lương Thế Thành lần đầu gặp con: "Nhớ lại ngày đầu tiên 2 cha con hắn được gặp nhau! Thằng cha cởi áo leo lên giường nằm úm thằng con mà bà y tá vô tưởng tui nằm không hà! Hèn chi giờ nó đeo ba nó cứng ngắc! Thấy ghét! Mới đó mà gần nữa năm rồi chồng Lương Thế Thành! Coi hình nhớ quá! Làm 1 đứa nữa không".

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 1

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 2

Lương Thế Thành giành với vợ để thực hiện việc "da kề da" với con trai lúc bé mới chào đời.

Ở dưới bình luận, diễn viên Kha Ly hỏi: "Ủa có vụ ông ba úm con thay mẹ hả?", Thúy Diễm trả lời: "giành đó mày, tao ngồi cho ông nằm". Kha Ly cho rằng vụ tiếp xúc "da kề da" giữa bố và con "nghe kì kì" nhưng mà Thúy Diễm đã được nhờ khi Lương Thế Thành luôn giúp vợ chăm sóc con như thay tã, tắm cho con, cho con bú....

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 3

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 4

Khi vợ hỏi "Làm một đứa nữa không?", Lương Thế Thành hài hước nói:"Nữa hả chết à".

Có thể nói, Lương Thế Thành là một trong những người chồng đảm đang trong showbiz Việt. Thúy Diễm cũng tự nhận bản thân mình chăm con vụng trong khi chồng rất giỏi. Thúy Diễm cũng từng chia sẻ: "Từ giây phút con ra đời, anh ấy để bé da kề da rồi cứ thế trùm mền, ôm con. Anh ấy cứ ấp con như gà ấp trứng vậy đó. Tôi thấy đáng yêu lắm và quên hết mọi đau đớn luôn.

Từng nghe nhiều người nói rằng: "Đàn ông đi biển có đôi. Đàn bà vượt cạn mồ côi một mình" nhưng với bản thân, tôi cảm thấy mình là người rất may mắn. Từ khi mang thai cho đến lúc vào phòng sinh, bất cứ khi nào tôi cần, anh Thành cũng ở kề bên để chia sẻ.

Khi tôi ở phòng sinh, anh Thành luôn túc trực 24/24. Lúc Bảo Bảo chào đời, anh Thành cũng chính là người tự tay cắt rốn cho con. Mọi giây phút cần thiết đều có mặt chồng nên tôi thấy mọi việc rất nhẹ nhàng. Tôi vốn là người hơi hậu đậu, từ xưa đến giờ không được kỹ tính hay tháo vát, đảm đang như người ta nên sau khi em bé ra đời, anh ấy cũng là người lo hết từ A đến Z như thay tã, tắm, cho bú...

Trong chuyện chăm con, tôi còn vụng về chứ anh Thành thì giỏi lắm rồi. Anh ấy thực sự là khéo hơn tôi nhiều lắm. Thấy tôi bế và cho bú hơi vụng một chút là anh ấy giành làm hết. Kể cả chuyện tắm cho con, anh ấy cũng rất chuyên nghiệp. Nhìn anh ấy giống mẹ hơn tôi vì tôi chỉ việc cho bú thôi. Tôi nhiều lúc chỉ chạy vòng ngoài còn mọi việc để anh ấy lo".

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 5

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 6

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 7

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 8

khong chi cat day ron, luong the thanh con "gianh" lam viec nay voi vo khi con chao doi - 9

Lương Thế Thành được nhận xét là người chồng đảm.

Nàng Hoa hậu bốc lửa: Mang bầu ngập trong tủi hờn, sau sinh tụt 15 cân vì chồng phản bội
Ngoài chăm uống sữa bầu và các loại vitamin, Hoa hậu Phan Hoàng Thu còn ăn các loại sữa hạt: óc chó, hạnh nhân. Đến bây giờ, chị tin con nhanh nhẹn,...
Theo Thu Trang (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành