Mặc kệ vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê bắt... Pokémon

Ngày 09/07/2016 12:56 PM (GMT+7)

Sức hút của trò chơi mới Pokémon Go đã khiến ông bố trẻ không thể cưỡng lại ngay cả khi đang phải trông nom vợ sinh nở.

Mặc kệ vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê bắt... Pokémon - 1

Bức ảnh chụp màn hình điện thoại cho thấy vợ đang đau đẻ nhưng anh Jonathan vẫn mải mê bắt Pokémon.

Đó là trường hợp của ông bố Jonathan Theriot, sinh sống tại bang Texas. Theo đó, trong thời gian trông nom vợ chuẩn bị lâm bồn tại bệnh viện, anh đã không thể cưỡng lại sức hút của trò chơi mới Pokémon Go – trò chơi vừa mới chính thức được đưa lên 2 kho ứng dụng iOS và Android tại một số quốc gia nhất định sáng 6/7 vừa qua.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội bởi chính ông bố này, anh đã chụp màn hình trong đó người vợ đang nằm trên giường chuẩn bị sinh nở với vẻ mặt khó khăn còn anh lại đang tập trung cao độ để bắt con Pidgey xuất hiện bên thành giường. Thậm chí, đi kèm bức ảnh này, Jonathan còn chú thích ảnh rằng: "Khi vợ bạn đang chuẩn bị lầm bồn thì bỗng dưng một con Pokémon xuất hiện, cho nên bạn buộc phải lén lút bắt nó."

Mặc kệ vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê bắt... Pokémon - 2

Thậm chí, trước đó lúc vợ đang chờ làm thủ tục nhập viện, ông bố này cũng tranh thủ lượn khắp bệnh viện để bắt Pokémon.

Bức ảnh ngay sau khi chia sẻ trên Imgur và Reddit đã lan truyền nhanh chóng như virut. Bức ảnh cũng đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự không hài lòng khi đáng lẽ ra ông bố này phải quan tâm tới vợ đang đau đẻ thay vì mải mê chơi game như thế thì Jonathan cho biết vợ anh không hề tỏ ra khó chịu như mọi người lầm tưởng.

“Tôi may mắn vì có người vợ hoàn toàn ủng hộ sở thích chơi đuổi bắt Pokémon của tôi. Thậm chí, trong lúc chờ vợ làm thủ tục, tôi vẫn tranh thủ lượn khắp bệnh viện để săn Pokémon.", anh Jonathan nói thêm.

Ông bố trẻ cũng tiết lộ thêm anh đã chuẩn bị trò chơi này để chơi trong thời gian chờ đợi vợ sinh mổ nhưng may mắn vợ anh lại đẻ thường và em bé đã chào đời an toàn. Nhiều người đùa rằng anh nên đặt tên con gái là Pidgey sau khi bức ảnh được anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Mặc kệ vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê bắt... Pokémon - 3

Con gái anh đã chào đời an toàn. 

Mặc kệ vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê bắt... Pokémon - 4

Jonathan cho biết vợ anh không hề tỏ ra khó chịu với hành động của anh như mọi người lầm tưởng.

Pokémon Go là một trò chơi sử dụng công nghệ tương tác ảo, cho phép người chơi tương tác với môi trường thực tế xung quanh, tạo nên sự gần gũi và chân thật khi chơi. Vì vậy, rất nhanh chóng, ngay sau khi ra mắt, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trên toàn thế giới khi lượt tải về chơi vô cùng lớn, thậm chí đã gây nghẽn mạng.

Theo Nguyệt Minh (Theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu