Mang bầu lần 2, Kim ‘siêu vòng 3’ lại tăng cân vượt chuẩn

Ngày 11/11/2015 14:18 PM (GMT+7)

Người đẹp “siêu vòng 3” mới phàn nàn trên Twitter rằng cô đã tăng tới 23,5kg mặc dù còn 6 tuần nữa mới đến ngày sinh nở.

Ngay từ khi mới tiết lộ thông tin có bầu lần 2, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cho biết cô sẽ cố gắng để không bị tăng cân quá nhiều như lần mang thai đầu. Tuy nhiên dường như kế hoạch này của cô không thành công khi hiện tại cân nặng của cô đang tăng không thể kiểm soát.

Chia sẻ mới đây trên Twitter, người đẹp “siêu vòng 3” cho biết hiện tại cô đã tăng 23,5kg mặc dù còn 6 tuần nữa mới đến ngày sinh nở. Ban đầu cô dự định sẽ không tăng quá số cân như lần mang thai đầu là 22,5kg nhưng không thành.

Ở tháng thứ 8 thai kỳ, người đẹp "siêu vòng 3" đã tăng 23,5kg.

Cô phàn nàn vì không muốn tăng cân quá nhiều.

Người đẹp cũng cho biết thêm vì tăng cân nhiều nên hiện tại chân tay của cô đã bị sưng phù khá nặng. Cô không thể đeo được nhẫn đính hôn nữa. Tuy nhiên, Kim Kardashian vẫn trung thành với những đôi giầy cao gót khi xuất hiện tại các sự kiện.

Người đẹp cũng cho biết thêm vì tăng cân nhiều nên hiện tại chân tay của cô đã bị sưng phù khá nặng.

Trong lần mang thai đầu, mặc dù tăng tới hơn 20kg nhưng sau sinh chỉ một thời gian ngắn người đẹp đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao và một chế độ ăn uống kiêng khem khắc nghiệt.

Cặp đôi nổi tiếng đang mong ngóng từng ngày để đón đứa con thứ 2 vào dịp Giáng sinh tới đây.

Cô không thể đeo được nhẫn đính hôn vì tay chân bị phù nặng.

Trong lần mang thai đầu, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng bị tăng cân vượt chuẩn nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhân vật mang bầu