Mang cơ thể biến dạng do bị bỏng, mẹ vẫn được khen "đẹp tuyệt vời" vì điều này!

Cơ thể chị bị đốt cháy gần như toàn bộ phần da bên ngoài nhưng bà mẹ này vẫn vượt lên tất cả để mang bầu, sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ.

Vào ngày 8/4 vừa qua, trên Hội các bà mẹ da màu nuôi con bằng sữa mẹ (Black Women Do Breastfeed) đã đăng tải chia sẻ của một bà mẹ từng bị bỏng vì cháy từ khi còn nhỏ. Cơn hỏa hoạn đã khiến làn da chị bị bỏng gần như toàn bộ. Điều đáng nói là dù mang cơ thể không trọn vẹn, gần như bị biến dạng toàn bộ nhưng chị vẫn vượt lên tất cả để mang bầu, hạ sinh con và hiện tại đang nuôi con bằng sữa mẹ

mang co the bien dang do bi bong, me van duoc khen "dep tuyet voi" vi dieu nay! - 1

Bà mẹ bị bỏng nặng vẫn mang bầu, sinh con. 

Chị viết: "Tôi bị bỏng khi căn nhà bị đốt cháy năm lên 2 tuổi. Và hiện tại tôi đã hạ sinh con trai khỏe mạnh vào ngày 4/3 vừa. May mắn nhất là dù bị bỏng nặng nhưng ngực tôi không bị thiệt hại gì và tôi vẫn có thể cho "Hoàng tử bé nhỏ" của tôi bú sữa mẹ."

Đi kèm với những dòng chia sẻ, bà mẹ này đăng tải 3 bức ảnh chụp chị và con trai thứ 2. Có thể thấy, cơ thể bị bị bỏng rất nặng khi toàn bộ làn da, kể cả da mặt đều bị tàn phá. May mắn khu vực ngực của chị không chịu nhiều tổn hại và vì vậy chị vẫn có thể cho con bú như những bài mẹ khác. 

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, bài viết đã nhận về tới hơn 21 nghìn lượt like, hơn 2 nghìn lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận tỏ ý ngưỡng mộ, khâm phục và hết lời ca ngợi bà mẹ này.

"Chị là một người mẹ tuyệt vời. Một người phụ nữ đẹp hoàn hảo. Chúc mừng chị đã hạ sinh mẹ tròn con vuông. Hành động cho con bú của chị khiến tôi vô cùng cảm động.", một người dùng facebook bình luận. 

Còn một người khác viết: "Còn vẻ đẹp nào hơn khi người phụ nữ bị tàn phá nặng nề thế này mà vẫn cho con bú. Đây là hình ảnh đẹp nhất mà tôi từng thấy. Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện tuyệt vời của mình."

mang co the bien dang do bi bong, me van duoc khen "dep tuyet voi" vi dieu nay! - 2

Thậm chí cô còn nuôi con bằng sữa mẹ. 

mang co the bien dang do bi bong, me van duoc khen "dep tuyet voi" vi dieu nay! - 3

Hình ảnh bà mẹ này và con trai mới sinh. 

"Tôi đã khóc khi nhìn thấy hình ảnh của bà mẹ này. Tôi thực sự thương cô ấy nhưng tôi rất khâm phục vì cô ấy đã vượt lên tất cả để được làm mẹ.", người dùng facebook có nickname Charli Louise viết. 

Câu chuyện và những bức ảnh của bà mẹ này đang được rất nhiều hội các mẹ bỉm sữa và hội nuôi con bằng sữa mẹ trên toàn thế giới chia sẻ lại, và nhận được sự chú ý lớn. 

Trước đây, cũng từng có một bà mẹ người Mỹ Andrea Grant bị bỏng đến 80% cơ thể do bị đốt cháy vẫn dùng cảm mang thai sinh nở. Cô từng được nhiều người ca ngợi là "người phụ nữ mang bầu đẹp nhất hành tinh". 

mang co the bien dang do bi bong, me van duoc khen "dep tuyet voi" vi dieu nay! - 4

Bà mẹ Andrea Grant bị bỏng 80% cơ thể vẫn mang bầu, sinh con khỏe mạnh. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nuôi con bằng sữa mẹ