Mang thai 3 tháng, vợ tiền vệ Phan Văn Đức mặc áo hở bụng khoe bức ảnh bầu đầu tiên

Ngày 19/02/2020 19:03 PM (GMT+7)

Nhật Linh lần đầu khoe ảnh siêu âm con giống bố

Phan Văn Đức và Nhật Linh là cặp đôi được chú ý của tuyển Việt Nam. Trong khi Văn Đức (1996) là tiền vệ tài năng của CLB Sông Lam Nghệ an thì Nhật Linh (1998) cũng là một cô giáo mầm non hotgirl nổi tiếng xứ Nghệ.

Sau 5 tháng yêu, cặp đôi về chung một nhà vào ngày 30/1 vừa qua. Điều bất ngờ hơn, ngay sau đám cưới, Nhật Linh tuyên bố mang bầu nhưng vẫn khẳng định mình không "cưới chạy bầu".

Mang thai 3 tháng, vợ tiền vệ Phan Văn Đức mặc áo hở bụng khoe bức ảnh bầu đầu tiên - 1

Mới đây, thông qua một ứng dụng trò chuyện trò trên mạng xã hội, bà xã Phan Văn Đức đã lần đầu có vài chia sẻ nhỏ về thai kỳ và em bé trong bụng.

Chia sẻ về khoảnh khắc lần đầu tiên phát hiện "hai vạch", vợ Phan Văn Đức nhớ lại "Mình phải run mất 30 phút mới bĩnh tĩnh lại được. Anh còn vui hơn nhiều vì anh mong có em bé lắm luôn. Ai lấy chồng rồi sẽ hiểu được cảm giác mà mình mong chờ tới ngày đạt được nó hạnh phúc biết bao nhiêu"

Mang thai 3 tháng, vợ tiền vệ Phan Văn Đức mặc áo hở bụng khoe bức ảnh bầu đầu tiên - 3

Sau những hạnh phúc ban đầu là chuỗi ngày sóng gió vì...ốm nghén, Nhật Linh chia sẻ, cô đã nghén trong suốt thời gian ăn hỏi, kết hợp với những lo lắng khi chuẩn bị đám cưới, kết quả Nhật Linh sụt mất 10kg "nhìn qua không ai nghĩ mình đang mang bầu".

Mang thai 3 tháng, vợ tiền vệ Phan Văn Đức mặc áo hở bụng khoe bức ảnh bầu đầu tiên - 4

Nhật Linh khoe ảnh bụng bầu 3 tháng khi đi Đà Lạt

Hiện tại, Nhật Linh đã mang bầu được 3 tháng 1 tuần, thai nhi cũng đã khá rõ khi siêu âm. Hotgirl Nghệ An hạnh phúc khoe ảnh siêu âm đầu tiên của bé kèm nhận xét "mũi cao góc này nhìn lạ giống bố" khiến dân tình thích thú.

Mang thai 3 tháng, vợ tiền vệ Phan Văn Đức mặc áo hở bụng khoe bức ảnh bầu đầu tiên - 5

Được biết, sau khi mang bầu, Nhật Linh dự định sẽ ở nhà dưỡng thai và toàn tâm toàn ý với việc làm mẹ bỉm sữa, vun vén tổ ấm gia đình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bau-3-thang-vo-phan-van-duc-nghen-sut-10kg-mac-ao-...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang bầu song thai, giờ mới thấm thía câu nói của Hari Won về chồng
Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa tiết lộ mang bầu song thai hồi đầu năm 2020.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mang thai 1-3 tháng