Mang thai cho chồng xấu trai, mỹ nhân "không tuổi" được trao danh hiệu "Bà bầu điên rồ nhất"

Ngày 19/07/2019 12:25 PM (GMT+7)

Khi xem hết những hình ảnh Trần Ý Hàm đăng tải trong thời kỳ mang thai, dân mạng lập tức gọi cô là "Bà bầu điên rồ nhất lịch sử".

Trần Ý Hàm sinh năm 1982, đến từ Đài Loan. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 2005 và có thời gian là gương mặt chủ chốt của dòng phim thần tượng Đài Loan. Trần Ý Hàm được khán giả chú ý nhờ các bộ phim như Skip Beat, Anh hùng du côn, Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản điện ảnh (vai Nhược Hy). Với làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn, dù đã gần 37 tuổi nhưng Ý Hàm vẫn giữ nét trẻ trung, tinh nghịch, được nhiều dân mạng gọi là "mỹ nhân không tuổi". 

Tháng 7/2018, Trần Ý Hàm gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với bạn trai, đạo diễn Hứa Phúc Tường. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối vì Hứa Phúc Tường nhìn kém sắc hơn hẳn mỹ nhân "Bộ bộ kinh tâm". Tuy nhiên, Ý Hàm cho biết cô cảm thấy đây là người phù hợp và mang lại hạnh phúc cho cô. 

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 1

Trần Ý Hàm kết hôn với chồng "kém sắc".

Thời điểm kết hôn, Trần Ý Hàm cũng tiết lộ cô đã mang thai 3 tháng. Trong suốt thai kỳ, cô thường xuyên cập nhật cảnh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi xem hết một loạt ảnh, đông đảo cư dân mạng lập tức "sắc phong" Trần Ý Hàm là "bà bầu điên rồ nhất lịch sử". 

Đó là bởi dù đang mang thai nhưng Trần Ý Hàm chưa từng để cơ thể nghỉ ngơi. Cô liên tục tham gia các hoạt động thể dục thể thao, thậm chí là những môn tiêu hao nhiều sức lực và không phù hợp cho bà bầu.

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 3

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 4

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 5

Mỹ nhân Đài Loan không để thân thể nghỉ ngơi, thường xuyên tập thể dục trong thai kỳ.

Những môn Ý Hàm yêu thích bao gồm bơi, yoga, chạy bộ và leo núi. Cô từng chia sẻ hình ảnh những chuyến leo núi kéo dài tới 4 giờ đồng hồ khi mang bầu 4 tháng hay chạy marathon 5,55km. Kể cả khi đã mang thai 8 tháng, mỹ nhân này cũng không ngại "vác bụng" đi leo núi khiến dân mạng "hết hồn". Bên cạnh đó, Trần Ý Hàm cũng tiếp tục tham gia đóng phim, quảng cáo chứ không nghỉ dưỡng thai như nhiều người nổi tiếng khác. 

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 6

Chụp ảnh quảng cáo dưới nước khi mang thai.

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 7

Bầu 8 tháng cô còn đi leo núi.

Chia sẻ về lối sống năng động khi mang thai của mình, Trần Ý Hàm vui vẻ cho biết: "Mang bầu giúp tôi có gấp đôi động cơ nên đương nhiên cần hoạt động nhiều hơn. Dân mạng gọi tôi là "bà bầu điên rồ nhất lịch sử" nhưng tôi thấy mình tự ý thức được sức khỏe của bản thân và của con nên biết điểm dừng của bản thân". 

Cả thai kỳ không chịu ngồi yên một chỗ nên khi mang thai 8 tháng, Trần Ý Hàm chỉ tăng vỏn vẹn 3kg, thân hình cô hoàn toàn thon gọn. Đến tận sát ngày sinh nở, mỹ nhân Đài Loan vẫn leo 101 bậc thang để giúp dễ đẻ. 

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 8

Bầu 8 tháng, Trần Ý Hàm tăng vỏn vẹn 3kg trong khi con vẫn phát triển tốt.

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 9

Cô khoe ảnh mình leo 101 bậc thang trước ngày nhập viện sinh con.

Tháng 2/2019, Trần Ý Hàm hạ sinh một bé trai hoàn toàn khỏe mạnh, nặng 3kg. Cô cho biết mình đã trải qua một thai kỳ vui vẻ, hạnh phúc và kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, Trần Ý Hàm không khuyến khích những mẹ bầu khác sinh hoạt hay tập luyện theo cường độ giống mình bởi cô cho rằng sức khỏe, cơ địa của mỗi người là khác nhau. 

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 10

Trần Ý Hàm vui vẻ, hạnh phúc ngày đi sinh.

mang thai cho chong xau trai, my nhan "khong tuoi" duoc trao danh hieu "ba bau dien ro nhat" - 11
Hai cô nàng "hotgirl ngực khủng" thời ấy giờ đây đều là mẹ hai con. Một điểm chung khác của họ là khi mang bầu đều không tiết lộ.
Theo Minh An (Dịch từ GS) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ