Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng

Ngày 25/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Bức ảnh Phi Yến sau sinh hút hơn 1,4 nghìn lượt yêu thích.

Nằm trên bàn đẻ thì chuyện phụ nữ đang từ người mẫu, hotgirl hay thậm chí hoa hậu cũng trở nên phờ phạc, tóc tai bù xù, kém sắc hơn thường ngày cũng là chuyện khó tránh. Vậy nên, khi bức ảnh một bà mẹ trẻ Bình Dương vừa trải qua ca sinh nở vẫn xinh đẹp như hoa được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đương nhiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng với 1,4 nghìn lượt yêu thích.

Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng - 1

Nhân vật chính trong bức ảnh là Diệp Phi Yến – một bà mẹ xinh đẹp nổi tiếng ở Bình Dương với hơn 60 nghìn người theo dõi. Lấy chồng sau 2 năm yêu và ngay lập tức cấn bầu, sinh con, Phi Yến vẫn rất có ý thức tìm hiểu duy trì nhan sắc khi bầu bí.

Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng - 2

Bức ảnh của bạn trên giường sau sinh nhận được hơn 1,4 nghìn like vì trông bạn vẫn xinh đẹp quá. Bạn có chủ động "làm đẹp" khi đi đẻ?

Lúc đi sinh em bé thì mình không kịp chuẩn bị gì vì lúc đó đã khuya. Hôm ấy mình có dấu hiệu sắp sinh lúc 2 giờ sáng. Vừa cảm thấy cơ thể có chút bất thường, mình liền lập tức lên bệnh viện. Lúc đi còn chỉ kịp mặc bộ đồ với đem theo vài vật dụng cá nhân (cười).

Nhiều người nghĩ phụ nữ đi đẻ sẽ "xấu" lắm, "bơ phờ" lắm. Với bạn thì sao? Trải nghiệm đi sinh của bạn như thế nào?

Với mình lúc đi đẻ quan trọng nhất là tinh thần phải thoải mái thì sẽ không bao giờ có chuyện bơ phờ đâu. Mình sinh ở bệnh viện quốc tế tại Bình Dương, cả quá trình sinh dịch vụ rất tốt mà chi phí theo bản thân thấy cũng không đắt lắm. Ông xã thì rất quan tâm tới mình. Từ lúc vừa biết tin mình mang thai là anh đã lên mạng xem ăn gì bổ cho thai nhi rồi tìm thuốc bổ cho mình uống. Đến lúc vào phòng sinh, anh cũng ở bênh cạnh động viên mình từ lúc nhập viện đến lúc bác sĩ vào đỡ đẻ. Nên tinh thần mình rất tốt.

Còn việc đẹp hay xấu là do ngay từ trong quá trình mang thai các bà mẹ đã có chăm sóc bản thân hay không.

Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng - 3

Nói vậy nghĩa là ngay từ khi bầu bí, bạn đã rất chú ý đến việc làm đẹp, chăm sóc bản thân?

Lúc mang thai mình tăng 10kg. Chế độ ăn uống hoàn toàn nghe theo bác sĩ, không cần nhiều nhưng phải đủ chất. Mình ăn nhiều rau, thịt và trái cây, không nhất thiết phải ăn cơm nhiều. Các mẹ cũng chú ý nên ăn tối trước 7 giờ và sau khi ăn xong sẽ đi bộ 15-30 phút.

Mỗi tuần mình duy trì số cân chỉ được lên 400 gram, tức là mỗi tháng chỉ được lên tầm 1kg6. Đây số cân an toàn cho mẹ và bé.

Mình không uống sữa bầu vì sữa bầu thường làm mẹ tăng cân rất nhanh. Thứ hai là vào mẹ nhiều hơn vào con. Thay vào đó mình uống sữa tươi không đường, vào con chứ không vào mẹ. Về việc làm đẹp thì vừa lúc mới phát hiện có thai mình đã bôi kem chống rạn nên đến lúc sinh bụng vẫn không bị rạn. Vì lúc mang thai do phải uống thuốc bổ và thay đổi nội tiết nên da khô, mình vẫn thường đi spa và chăm sóc da thêm tại nhà.

Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng - 4

Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng - 5

Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng - 6

Hiện đã được vài ngày sau sinh, bạn có sốc với cơ thể mình?

Hiện tại sau sinh thì cơ thể mình cũng không có gì thay đổi nhiều nên mình cũng vui vì điều đó.

Bạn đã bắt tay vào việc làm đẹp sau sinh chưa?

Vừa sinh xong xuất viện là mình đã chăm sóc da mặt ngay lập tức. Và sau 10 ngày thì mình đã nịt eo. Vòng 2 của mình sau sinh 3 ngày là 78cm và sau 13 ngày chỉ còn 62cm. Mình vẫn duy trì nịt tiếp để lấy lại vòng eo ban đầu.

Hiện tại mình đã giảm được 8kg. Một phần do lúc sinh bé thì nước ối rồi cân nặng của bé cũng khiến mình giảm được một phần. Và việc cho bé bú sữa mẹ cũng giúp làm giảm thêm một phần nữa. Ngoài ra chế độ ăn uống sau sinh mình cũng chú trọng chủ yếu ăn đủ chất và uống nhiều nước để có sữa cho con.

Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng - 7

Hotgirl Bình Dương 60.000 người theo dõi, lên bàn đẻ vẫn đẹp khó tin, tìm được facebook thì càng choáng - 8

Quan điểm của bạn thế nào về chuyện kiêng cữ sau sinh?

Mình không kiêng cữ gì nhiều. Sau sinh 5 ngày chồng với mình đã ra ngoài đi cafe gặp gỡ bạn bè. Nói chung cuộc sống mình trước và sau khi sinh vẫn vậy. Mình vẫn ăn uống bình thường. Uống nước lạnh…Chỉ là kỹ lưỡng về phần ăn uống mỗi bữa hơn một chút vì con đang bú sữa mẹ thôi.

Quan điểm của mình là phụ nữ sau sinh rất dễ stress mà còn phải cữ này cữ kia….Nói thẳng ra là đôi khi chính những kiêng cữ đó càng làm các bà mẹ khó chịu hơn. Nên cứ làm những gì mình thấy thoái mái là được, như vậy mới tốt nhất cho mẹ và bé.

Xin cám ơn bạn đã chia sẻ!

Tuấn Hưng vô tình quay clip 19 giây ở nhà, giật mình ngoại hình thật khi bầu của Hương Baby
Bà xã nam ca sĩ Tuấn Hưng đang bầu lần 3 ở những tháng gần cuối thai kỳ.
Hạ Mây/Ảnh: NVCC
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bí quyết làm đẹp sau sinh