Ngó thực đơn 'ở cữ' toàn đồ Tây của Tăng Thanh Hà

Ngày 18/05/2015 15:07 PM (GMT+7)

Tuy chưa một lần tiết lộ về quý tử của mình nhưng Tăng Thanh Hà đã tự hào khoe bữa ăn được ông xã Louis chuẩn bị cho vợ.

Vốn là nghệ sĩ kín tiếng nhất nhì showbiz Việt trong cuộc sống riêng tư nên suốt 9 tháng thai kỳ cũng như sau khi sinh nở, Tăng Thanh Hà chưa một lần tiết lộ về con trai đầu lòng của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, cậu bé được tròn một tháng và theo những nguồn tin thân cận, em bé rất kháu khỉnh, có nhiều nét giống bố.

Mới đây nhất, tuy không chia sẻ về hình ảnh quý tử đầu lòng nhưng “cô Trúc” đã tự hào khoe thực đơn sau sinh mà ông xã Louis chuẩn bị cho mình. Dù đang trong thời gian ở cữ nhưng không như nhiều bà đẻ khác ăn uống kiêng khem, chế độ ăn của Tăng Thanh Hà rất thoải mái với hầu hết là đồ ăn Tây như cà chua sống, thịt bò viên, khoai tây luộc, dưa chuột muối, phô mai…

Thực đơn mà chính Louis chuẩn bị cho Tăng Thanh Hà.

Hà Tăng có dấu hiệu chuyển dạ hôm 16/4 vừa qua và chào đón quý tử đầu lòng vào trưa ngày 17/4.  Cô cũng dành 9 ngày nằm viện nghỉ ngơi trước khi đưa con trai trở về nhà. Kể tử đó đến nay, cặp đôi chưa từng chia sẻ về chuyện “cô Trúc” sinh nở bằng phương pháp đẻ thường hay đẻ mổ, em bé cân nặng bao nhiêu hay được đặt tên là gì.

Chỉ duy nhất mới đây, ông xã cô - doanh nhân Louis Nguyễn chia sẻ tấm ảnh cậu bé nắm chặt tay mình trên tài khoản riêng. Bức ảnh ngay lập tức 'gây sốt' trên cộng động mạng bởi đây là lần đầu tiên, Louis công khai về con trai tròn 1 tháng tuổi của mình.

Bức ảnh doanh nhân Louis Nguyễn lần đầu chia sẻ về con trai của mình.

Cặp đôi nổi tiếng có con sau hơn 2 năm kết hôn.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà vẫn đang trong thời gian ở cữ và khá bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ. Tuy nhiên cô vẫn dành thời gian giám sát công việc kinh doanh nhà hàng, công ty truyền thông, showroom thời trang của mình. Hy vọng cô Trúc sẽ sớm chính thức trở lại với công việc khi em bé đủ cứng cáp.  

Tăng Thanh Hà sẽ sớm trở lại với công việc sau khi em bé cứng cáp hơn.

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo M.P (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu