Mẹ dũng cảm ăn nhau thai của chính mình

Ngày 04/11/2014 09:15 AM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm Atomic Kitten, Natasha Hamilton, vừa tiết lộ một bí mật gây sốc đó là cô đã ăn nhau thai của chính mình trong lần sinh con thứ 4.

Theo Natasha Hamilton, thời gian này cô đang ăn nhau thai của mình để có thể cung cấp đủ dưỡng chất cho con gái trong khi nuôi con bằng sữa mẹ. Natasha và chồng, ngôi sao nhạc pop Ritchie Neville chào đón con gái chung đầu tiên của họ hồi tháng 9 vừa qua nhưng cựu thành viên nhóm Atomic Kitten đã có 3 đứa con trước đó là Josh, 12 tuổi, Harry, mười tuổi và Alfie, bốn tuổi.

Trong lần sinh nở thứ 4 này, cô thừa nhận đã chế biến nhau thai của mình thành viên nang để ăn sau sinh giúp duy trì sự cân bằng dinh dưỡng cho bé Ella Rose.


Natasha Hamilton khi mang bầu lần thứ 4


Con gái Ella Rose của cặp đôi này chào đời hồi tháng 9 vừa qua.

Chia sẻ với MailOnline hôm thứ 5 tuần trước, Natasha cho biết: “Nếu tôi dừng việc ăn nhau thai, tôi sẽ ốm nặng. Tôi đã chế biến chúng thành thuốc viên và chi phí cho việc này là khá tốn kém. Tôi đã chi nhiều tiền nhất trong cuộc đời mình cho tới thời điểm này. Tôi có thể dùng những loại thuốc bổ tốt cho nguồn sữa vậy tại sao tôi không sử dụng chính nhau thai tự nhiên của mình.”

Người ta tin rằng nhau thai chứa rất nhiều dưỡng chất vì chất dinh dưỡng được truyền từ mẹ sang con trong 9 tháng. Khi đứa trẻ sinh ra thì nhau thai vẫn còn rất nhiều dưỡng chất. Ngoài ra, nhau thai còn được cho là có công dụng giúp sản phụ phục hồi rất nhanh sau sinh và cần thiết cho em bé khi bú mẹ.

Dù đây là việc làm khá sốc nhưng nữ ca sĩ rất tự hào với hành động ăn nhau thai của mình: “Tôi cảm thấy tuyệt vời, chưa bao giờ việc cho con bú với tôi lại dễ dàng như lần này bởi cơ thể tôi đã đủ chất.”


Ritchie và Natasha bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm 2013.

Ritchie và Natasha bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm 2013, trước đó họ đã quen biết nhau khi còn ở đỉnh cao của sự nghiệp những năm 1997 đến 2001. Trước đó Ritchie đã từng kết hôn với người mẫu Úc Emily Scott nhưng cặp đôi này không có con.

Hamilton từng hẹn hò với vệ sỹ Fran Cosgrave và cặp đôi này có với nhau một con trai vào tháng 8/2002. Tháng 12/2004, Hamilton sinh con trai thứ 2 Harry Hatcher, bố cậu bé là vũ công Gavin Hatcher. Đến tháng 11/2007, ca sỹ tóc đỏ kết hôn với Riad Erraji, cô mang thai với chồng lần đầu vào tháng 1/2008 nhưng sảy thai sau đó 2 tháng. Tới tháng 6/2010, Hamilton sinh cho anh này một con trai tên là Alfie Riad Erraji.


Natasha Hamilton là cựu thành viên nhóm Atomic Kitten nổi tiếng những năm 1997 - 2001


Nữ ca sinh xinh đẹp vẫn muốn tiếp tục có con nữa.

Natasha cho biết cô vẫn muốn tiếp tục sinh một đứa con nữa trước khi kết thúc sự nghiệp bầu bí của mình.

Theo Thái Nam/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ