Vừa đầu năm, em bé làm cả nhà "hết hồn" khi "rơi khỏi lòng mẹ" ngay trước cửa nhà

Ngày 07/01/2019 18:56 PM (GMT+7)

Khi cả gia đình đang cố gắng đưa sản phụ ra cửa để đi cấp cứu thì cô bất ngờ sinh con ngay tại chỗ.

Gần đây, một đoạn clip ghi lại trường hợp sinh con đặc biệt của một bà mẹ Việt Nam được đăng tải trên facebook đã thu hút được đông đảo cư dân mạng quan tâm. 

Đoạn clip được ghi lại bằng camera an ninh với thời gian là khoảng 0h15 ngày 2/1 vừa qua. Đoạn video bắt đầu khi người mẹ chuyển dạ, cơn đau dữ dội khiến chị không ngừng gào thét. Sau đó, 3 người thân trong gia đình cùng nhau khiêng bà mẹ này ra cửa để lên xe đi bệnh viện gấp. 

vua dau nam, em be lam ca nha "het hon" khi "roi khoi long me" ngay truoc cua nha - 1

3 người chật vật khiêng mẹ bầu ra cửa để đón xe đi viện.

Vậy nhưng khi vừa đi khuất góc quay của camera, ra đến cửa nhà thì bà mẹ này đột nhiên hét lên: "Ra rồi, thấy đầu rồi... nhanh lên...".

Tình huống bất ngờ khiến cả nhà nháo nhào đặt ngay người mẹ xuống để đỡ đẻ tại chỗ. Thậm chí một người phụ nữ cuống cuồng chạy vào nhà lấy đồ hỗ trợ đến mức vướng cả chiếc khăn quàng cổ vào xe máy dựng góc nhà.

vua dau nam, em be lam ca nha "het hon" khi "roi khoi long me" ngay truoc cua nha - 3

Em bé chào đời bất ngờ khiến cả gia đình cuống cuồng.

Không lâu sau, em bé cất tiếng khóc chào đời và được quấn trong một chiếc khăn màu đỏ rồi nhanh chóng đưa vào nhà. Lúc này, dù em bé đã ra đời an toàn nhưng mọi người trong gia đình vẫn khá bất ngờ và luống cuống, chạy ra chạy vào để lo cho hai mẹ con. 

vua dau nam, em be lam ca nha "het hon" khi "roi khoi long me" ngay truoc cua nha - 5

Em bé được quấn vội bằng chiếc chăn và bế vào nhà.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip được đông đảo cư dân mạng quan tâm, bình luận và chia sẻ lại. 

"Trời ơi xem mà cuống theo người nhà luôn, vừa lo vừa hồi hộp. Đúng là đẻ khó thì đau mà đẻ dễ quá như mẹ này thì cũng nguy hiểm không kém", tài khoản K.A bình luận. 

"May mà cuối cùng em bé cũng chào đời an toàn. Mình sắp sinh rồi xem video này mà sợ quá, chắc hôm đẻ cứ phải vào viện sớm sớm cho an toàn", mẹ bầu T.N.D nói. 

"Vừa đầu năm mà em bé làm quả này hết hồn quá. Nhưng dù sao cũng chúc mừng gia đình nha, mẹ và bé an toàn là tốt rồi. Đây cũng là kỉ niệm hay ho, sau này kể lại vui phải biết", tài khoản Đ.X bình luận. 

Mẹ đẻ rơi trên tàu đang leo đèo Hải Vân, dân mạng lập tức gợi ý tên con cực độc
Một bé gái đã chào đời an toàn trên chuyến tàu có hành trình từ thành phố Hồ Chính Minh ra Hà Nội.
Theo Ngọc Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đẻ rơi