Mẹ trẻ đang cho con bú "choáng" với hành động của cụ bà

Ngày 08/06/2016 14:37 PM (GMT+7)

Câu chuyện về lòng tốt của một cụ bà với bà mẹ đang cho con bú đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm động.

Bà mẹ trẻ Briar Lusia McQueen đã vô cùng bất ngờ trước hành động cắt thức ăn cho mình của một cụ bà. 

Câu chuyện được bà mẹ 22 tuổi Briar Lusia McQueen, sinh sống tại Mount Maunganui, New Zealand kể lại trên trang facebook cá nhân và ngay sau đó đã nhận được lượng like, share rất lớn, thậm chí còn được rất nhiều tờ báo khắp nơi trên thế giới đăng tải lại, khiến cô "bỗng dưng" trở nên nổi tiếng.

Mẹ trẻ đang cho con bú quot;choángquot; với hành động của cụ bà - 2

Câu chuyện được cô chia sẻ trên facebook đã nhanh chóng lan truyền như virut. 

Bà mẹ 22 tuổi viết trên facebook: “Hôm nay, lần đầu tiên tôi và con trai 8 tuần tuổi của mình đã ra ngoài ăn sáng. Khi đồ ăn và một cốc chocolate nóng vừa được mang ra thì Jaxon bắt đầu khóc đòi bú nên không còn cách nào khác là tôi phải đáp ứng. Vài phút sau đó, tôi thấy một người phụ nữ tiến gần về phía mình. Tôi thấy hơi lo sợ, nghĩ rằng cụ bà sẽ yêu cầu tôi cất ti đi. Vậy nhưng thay vì làm như thế, bà bắt đầu cắt đồ ăn cho tôi và nói: “Cháu là một người mẹ tuyệt vời và chúng ta cũng không thể để cho món ăn bị nguội được”. Thực sự là tôi đã khóc.”

Chia sẻ với Metro, bà mẹ trẻ cho biết trong giây phút đó cô đã không thể kìm được những giọt nước mắt vì xúc động. “Lời cảm ơn dường như là không đủ. Tôi đã vô cùng bất ngờ và kinh ngạc trước hành động của bà. Tôi đã quên hỏi tên bà mà chỉ nói lời cảm ơn nhiều lần khi bà bước đi.”

Briar cũng hy vọng thông qua hàng nghìn lượt share bài viết của cô, bà mẹ trẻ hy vọng sẽ sớm tìm được cụ bà đã giúp đỡ cô hôm đó.

Mẹ trẻ đang cho con bú quot;choángquot; với hành động của cụ bà - 3

Bà mẹ trẻ hy vọng sẽ sớm tìm lại được cụ bà đã giúp đỡ cô. 

Bài viết của cô cho đến thời điểm hiện tại đã nhận được hơn 326.000 lượt like, 12.000 lượt chia sẻ và 14.000 bình luận. Rất nhiều ý kiến cho rằng họ thích thú câu chuyện bởi họ tin rằng trong cuộc sống này vẫn luôn có rất nhiều người tốt bụng và họ thích được nghe những câu chuyện ấm áp tình người đó. 

Theo Nguyệt Minh (Theo The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu