Mẹ tuổi teen bất ngờ “đẻ rơi” con trong nhà tắm

Ngày 29/11/2014 09:54 AM (GMT+7)

Tưởng bị ngộ độc thực phẩm nhưng Gemma Armstrong đã bị sốc khi phát hiện mình có dấu hiệu đau đẻ.

Khi đi làm về, Gemma Armstrong, 19 tuổi ở Alness, Ross-Shire, Scotland bỗng dưng có cảm giác buồn nôn, khó chịu. Cô đã nghĩ rằng mình bị ngộ độc thực phẩm và đi vào nhà vệ sinh ngay. Tuy nhiên cô đã thực sự bị sốc khi phát hiện ra mình đang ở trong giai đoạn đầu của cuộc chuyển dạ.

Trước đó, bà mẹ tuổi teen này không hề biết mình mang thai. Thậm chí, trong suốt 9 tháng mang bầu bụng cô không hề bị to lên. Ngay trước đó chỉ 1 tháng, cô vẫn đi tắm biển cùng gia đình và vẫn mặc trang phục bikini nhưng không ai phát hiện ra có sự thay đổi trên cơ thể cô.


Trong thời gian mang thai bé Orla, bà mẹ trẻ không hề có bất cứ dấu hiệu bầu bí nào.

Armstrong cho biết: “Tôi hoàn toàn không biết mình mang thai. Tôi đã ăn tối và cả đêm đau bụng. Tôi cứ nghĩ rằng mình bị ngộ độc thực phẩm. Sáng hôm sau tôi vẫn dậy đi làm bình thường và 5 giờ chiều về đến nhà thì không thể chịu đựng được nữa. Tôi vội chạy vào nhà tắm và phát hiện ra tôi có dấu hiệu chuyển dạ. Rất may là khi đó mẹ chồng và em chồng tôi đang ở nhà. Họ đã hộ trợ tôi để sinh con ngay trên sàn nhà tắm.”

“Sau đó chồng tôi đã trở về nhà ngay sau khi nhận được điện thông báo từ gia đình và chính cô em chồng tôi là người cắt dây rốn cho em bé. Cùng lúc đó chồng tôi đã gọi cho nhân viên y tế đến nhà để hộ trợ. May mắn là sức khỏe của hai mẹ con tôi đều tốt.”, Armstrong kể tiếp về ca sinh của mình.


Cô đã sinh con ngay trên sàn nhà tắm và được mẹ chồng đỡ đẻ.

Em bé Orla chào đời nặng 3,4kg và sau đó cả hai mẹ con đã được đưa đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng thể. “Bây giờ tôi vẫn rất sốc về chuyện sinh nở của mình. Trong khi mang tahi tôi đã làm tất cả mọi thứ không nên làm với một mẹ bầu.”, bà mẹ 19 tuổi nói.

Theo Thái Nam/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ